Hoa hậu Việt Nam 2016: 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam

Chiều qua 10/6/2016, tại trung tâm Hội nghị White Palace (TPHCM), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tổ chức cuộc họp báo giới thiệu 30 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo phía Nam và công bố những thông tin đặc biệt về Vòng Chung khảo phía Nam cũng như Vòng Chung kết của cuộc thi.

DSC_0565

Về phía Ban tổ chức có sự hiện diện của: Ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức; Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng, Phó trưởng Ban tổ chức; Ông Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó trưởng Ban tổ chức; Bà Nguyễn Thị Nam Phương – Phó TGĐ công ty Sen Vàng; Ông Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn chương trình.

NSƯT, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi

Về phía Ban giám khảo có sự hiện diện của: Nhà thơ Hữu Việt – Trưởng ban Văn hóa – Văn nghệ báo Nhân dân; Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam; NSƯT, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi.

Hoa hậu Việt Nam 2016: 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam

Sau vòng sơ khảo, 30 cô gái xinh đẹp và tự tin nhất được ban giám khảo tuyển chọn để bước vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong những ngày vừa qua, các thí sinh đã được đi thăm Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh; được ghi hình chân dung và toàn thân cùng các loại trang phục từ áo dài, dạ hội và bikini. Họ cũng được siêu mẫu Hà Anh huấn luyện catwalk để tự tin sải bước trong đêm Chung khảo diễn ra ngày 12/6 tới đây.

Hoa hậu Việt Nam 2016: 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam

Hoa hậu Việt Nam 2016: 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam

Trong đêm Chung khảo, nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia của các ca sĩ sĩ hàng đầu hiện nay như Hiền Thục, Thủy Tiên, Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cho khán giả. Lần đầu tiên, ca sĩ Ái Phương, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Hoàng Oanh kết hợp với nhau trong một tiết mục đầy thanh – sắc. Song Luân, Trương Nam Thành, Tim cũng sẽ có sự kết hợp độc đáo tạo nên tiết mục sôi động, hấp dẫn để hỗ trợ cho màn trình diễn bikini của Top 30.

Hoa hậu Việt Nam 2016: 30 thí sinh vào vòng chung khảo phía Nam

Tại đêm chung kết cuộc Hoa hậu Việt Nam 2014, ca sĩ Mỹ Kelly Clarkson đã mang đến cho cuộc thi những khoảnh khắc khó quên. Cuộc thi năm nay, BTC sẽ mời một ca sĩ quốc tế hàng đầu được ái mộ bậc nhất ở châu Á và Việt Nam hiện nay hát trong đêm chung kết.

Hình ảnh 30 thí sinh trong trang phục áo dài – Ảnh: tienphong.vn

Hình ảnh 30 thí sinh trong trang phục dạ hội – Ảnh: tienphong.vn

Hình ảnh 30 thí sinh trong trang phục bikini – Ảnh: tienphong.vn

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín, có lịch sử gần 30 năm dài lâu nhất tại Việt Nam. Các giải thưởng của cuộc thi gồm có:

  • Hoa hậu được trao vương miện, giải thưởng bằng tiền mặt 500 triệu đồng.
  • Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 300 triệu đồng.
  • Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 250 triệu đồng.
  • Các giải phụ: 50 triệu đồng/giải.
  • BTC cũng quyết định dành 500 triệu đồng tặng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi HHVN,  cả hai đêm chung khảo khu vực được đầu tư quy mô & truyền hình trực tiếp. Đêm chung khảo phía Nam lên sóng vào 20h ngày 12/6 trên VTV9 & 10 Đài PTTH khác.

Hoàng Lâm (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN