Hoa hậu Thế giới thuê sân vận động tổ chức sinh nhật cho chồng kém 10 tuổi

Nữ diễn viên Hollywood đến từ Ấn Độ – Hoa hậu Thế giới năm 2000 – Priyanka Chopra (37 tuổi) đã vừa thuê hẳn một sân vận động để mừng sinh nhật tuổi 27 cho chồng của cô – nam ca sĩ người Mỹ Nick Jonas.

g1Bữa tiệc sinh nhật tổ chức trong sân vận động với chủ đề bóng đá

Bữa tiệc được tổ chức bí mật để trở thành một món quà bất ngờ dành cho Nick Jonas. Sự kiện có sự tham gia của gia đình và bạn bè, tiệc sinh nhật có bánh pizza, bánh ngọt, đồ uống…

Để đáp lại sự chuẩn bị… hoành tráng của vợ, Nick Jonas chia sẻ trên mạng xã hội Twitter: “Người vợ xinh đẹp của tôi đã gây bất ngờ cho tôi với một buổi chơi bóng trong sân vận động, ở đó còn có những người bạn thân thiết của tôi, có gia đình tôi, đó chính là sân vận động Soldier Field ở Chicago, tiếp đến là vài tiếng chơi golf, kết thúc bằng một bữa tiệc có pizza, bánh ngọt, đồ uống…”.

g2Bánh sinh nhật kỷ niệm tuổi 27 của Nick Jonas

Priyanka Chopra cũng đăng tải ảnh trên trên mạng xã hội Instagram với những lời ngọt ngào dành cho chồng: “Ánh sáng của cuộc đời em. Mỗi ngày ở bên anh đều tuyệt vời hơn. Anh xứng đáng có được mọi niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời này. Cảm ơn anh vì đã là người đàn ông giàu yêu thương nhất em từng gặp. Cảm ơn anh vì đã là của em. Chúc mừng sinh nhật anh. Em yêu anh”.

g3Hai vợ chồng Nick Jonas – Priyanka Chopra cùng mặc trang phục chủ đề bóng đá trong bữa tiệc

g4Nick Jonas chơi golf – một hoạt động Priyanka Chopra đã sắp xếp trong chuỗi hoạt động giải trí kỷ niệm sinh nhật tuổi 27 của chồng.

Theo Bích Ngọc (Dân Trí)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN