Hoa hậu Phạm Hương, Tường Linh đọ sắc tại Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh đã cùng nhau tham gia Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật. Cả hai cùng nhau thu hút sự chú ý của các khách mời và khán giả cùng tham gia chương trình.

Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật do Giang Anh Group và Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng ngàn người. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật.

IMG_2033

Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh hội ngộ tại sự kiện.

Thông qua lễ hội văn hóa Nhật Bản sẽ được giới thiệu đến với nhiều người dân Việt Nam nhiều hơn và đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao và tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa 2 nước Việt – Nhật.

TL14

Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh.

Là đại sứ của Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN, Phạm Hương nhiều lần tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Lần này cũng vậy, Hoa hậu xuất hiện với chiếc đầm trắng tinh khôi của NTK Lê Thanh Hòa và khoe vẻ đẹp “không góc chết” tại sự kiện.

IMG_2242

TL22

Cả hai cùng tỏa sáng.

Với nụ cười tươi và phong thái tự tin, Phạm Hương đã phát biểu tại buổi khai mạc sự kiện. Trong đó, cô bày tỏ niềm vinh dự được góp một phần công sức của mình trong việc vun vén mối quan hệ và sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia. Phạm Hương cũng tham gia chụp hình lưu niệm và nán lại giao lưu cùng các khách mời tại chương trình.

IMG_2327 (1)

Phạm Hương là gương mặt đồng hành cùng Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN suốt 3 năm qua. Không chỉ giúp quảng bá hình ảnh đất nước mặt trời mọc đến công chúng, giữa năm 2017 Hoa hậu còn có chuyến đi sang Nhật Bản tìm hiểu mô hình hoạt động của JLAN, đồng thời kết hợp tổ chức họp fan tại đây. Phạm Hương nằm trong số ít các nghệ sĩ Việt được biết đến và yêu thích tại Nhật.

TL25

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Lễ hội năm nay còn có sự góp mặt của Tường Linh, đặc biệt hơn khi Miss Intercontinental Vietnam 2017 còn gây ấn tượng với bộ trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản như một cách để thể hiện sự hòa hiếu giữa hai quốc gia.

TL15

Trong những bộ váy thanh lịch sau đó của Phương My (đầm đen) và DavidWong (đầm hồng), Tường Linh cũng ghi điểm với vẻ đẹp nhẹ nhàng và tươi tắn. Tường Linh bày tỏ niềm háo hức được tham dự lễ hội, lắng nghe và tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng của nước Nhật qua những gì mà các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu. Tường Linh cũng làm Giám khảo cuôc thi Miss Sakura do nhà trường tổ chức. Cô chăm chú theo dõi phần thi của các em và cùng tham gia tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất.

IMG_2124

Phạm Hương và Tường Linh đều là chị em quen biết và thân thiết nhau ở ngoài đời. Cả hai cũng đã tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng nhau tại sự kiện…

Phụ Nữ Ngày Nay/Photo: Hải Bá

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN