Hoa hậu Khánh Vân: “Phụ nữ là những đoá hoa khí khái quật cường”

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh thời trang với gam màu rực rỡ, thể hiện sự vui tươi trong thế giới nội tâm đầy màu sắc của người phụ nữ.

Phụ nữ thời đại 4.0 bên cạnh những vẻ đẹp truyền thống, còn cần có sự dung hoà của hiện đại, tự tin, bản lĩnh và làm chủ cuộc đời mình. Đó cũng là hình ảnh được Hoa hậu Khánh Vân sử dụng làm chủ đạo trong bộ ảnh lần này.

Hoa hau Khanh Van_Hinh Quoc Te Phu Nu 4Kết hợp giữa trang phục màu hồng nữ tính có kiểu dáng phá cách và layout trang điểm cá tính, năng động, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện sự bứt phá của phụ nữ thoát khỏi những khuôn khổ thường thấy, như màu hồng nhưng vẫn cá tính, trong sự nữ tính có khí khái riêng, tạo sự độc lập cùng thông điệp: “Phụ nữ là những đoá hoa khí khái quật cường, dù trong hoàn cảnh nào vẫn nở rộ khoe sắc, toả hương giữa cuộc đời”.

Hoa hau Khanh Van_Hinh Quoc Te Phu Nu 5Ngoài ra, trang phục màu hồng trên phông nền màu cam tạo sự vui tươi, rực rỡ. Hoa hậu Khánh Vân muốn nhấn mạnh vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước, cứ sống vui, sống khoẻ, tận hưởng tuổi thanh xuân “chỉ nở một lần” đối với phụ nữ.

Hoa hau Khanh Van_Hinh Quoc Te Phu Nu 6Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Ngày 08/03, Vân muốn gửi tặng bộ ảnh với thông điệp vui tươi đến tất cả phụ nữ trên khắp Việt Nam, rằng mỗi người đều là những bông hoa xinh đẹp, khoe sắc thắm và lan toả hương thơm theo những cách riêng. Xin chúc các bà, các cô, các chị, các em gái có một ngày 08/03 thật nhiều niềm vui và chúng ta luôn là những bông hoa xinh nhất”. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân còn gửi lời cảm ơn đến các nữ y bác sĩ, tình nguyện viên đã, đang kiên cường tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hoa hau Khanh Van_Hinh Quoc Te Phu Nu 10 Hoa hau Khanh Van_Hinh Quoc Te Phu Nu 9 Hoa hau Khanh Van_Hinh Quoc Te Phu Nu 8Sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân có nhiều kế hoạch, dự án mới, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò Host. Hoa hậu Khánh Vân hy vọng sẽ cùng BTC tìm ra người kế nhiệm xứng đáng, sở hữu vương miện VinaWoman. Cô vô cùng hào hứng và chờ đợi ngày được gặp các thí sinh tại vòng sơ khảo, diễn ra ngày 19, 20/03/2022 (khu vực miền Nam) và ngày 24, 25/03/2022 (khu vực miền Bắc).

Photo: Nguyen Long
Mua: Đỗ Thành Nguyên
Hair: Hoàng Tân, Allie Phạm, (Tóc giả Justyle)
Nails: Huỳnh Hiếu Tuyền
Costume: Nguyễn Tiến Truyển
Accessories: RIRI ACCESSORIES
Assistant: Nguyên Nguyên, Loc Le, Hà Trần, Hoàng Khánh
Stylist: Hung Tri Tu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN