Hoa hậu Khánh Vân khoe nhan sắc mới lạ trong bộ ảnh cá tính

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân vừa gửi đến khán giả bộ ảnh khoe nhan sắc vô cùng cá tính, mới lạ mang tên “Sắc màu”.

Khánh Vân (1)Thông qua những hình ảnh vừa được thực hiện trong bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân tạm rời bỏ hình ảnh Beauty Queen thường thấy, lột xác hoàn toàn trong một hình ảnh hoàn toàn mới, khoe vẻ đẹp mới lạ, vô cùng ấn tượng.

Khánh Vân (6)Chia sẻ về những dự định sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Vân muốn thay đổi hình ảnh của mình trở nên cá tính, năng động và nhiều màu sắc hơn, sẵn sàng cho hành trình khám phá những điều mới mẻ và chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Khánh Vân (4)Khánh Vân tin rằng, ai trong mỗi chúng ta đều có những sắc màu đặc biệt, quan trọng là chúng ta khám phá ra vẻ đẹp riêng của chính những sắc màu đó và không ngừng cố gắng… tỏa sáng, phát huy những điều thú vị của bản thân và luôn là chính mình”.

Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc bình dị, ngọt ngào bên gia đình.

Bên cạnh việc đồng hành cùng các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia đối thoại trong Digital series Vinawoman – Bãn Lĩnh Việt Nam, hỗ trợ đại diện Việt Nam – Kim Duyên trong chương trình Road to Miss Universe 2021, cùng nhiều kế hoạch mới sẽ được Khánh Vân tiết lộ trong thời gian tới.

Cùng ngắm loạt ảnh mới của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân:

Khánh Vân (8) Khánh Vân (2) Khánh Vân (3) Khánh Vân (7) Khánh Vân (5)Khánh Vân (8) Khánh Vân (2) Khánh Vân (3) Khánh Vân (7) Khánh Vân (5)

Photo: Nguyễn Long
Lighting: Nguyễn Tuấn Khải
Costume: Hà Kino #AccentConcept
Make up: Richie Võ
Hair by: Phúc Tâm
Assistant: Nguyên Nguyên, Trà Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN