Hoa hậu Khánh Vân gặp gỡ người hâm mộ sau gần ba năm đăng quang

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu người hâm mộ sau gần ba năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay khán giả và trải lòng tâm sự những kế hoạch mới cho thời gian tới.

Hoa hau Khanh Van_Gap go va giao luu bao chi22

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ trong buổi gặp gỡ và giao lưu báo chí truyền thông, người hâm mộ 

Hoa hau Khanh Van_Gap go va giao luu bao chi90Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức công bố đến công chúng dự án đầu tiên đó là việc thành lập công ty của riêng mình mang tên Khánh Vân Entertainment. Khánh Vân Entertainment là dấu mốc khẳng định bước đi mới của Hoa hậu Khánh Vân sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Với vai trò mới, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến talkshow, âm nhạc và điện ảnh.

Hoa hau Khanh Van_Gap go va giao luu bao chi99 (1)Bên cạnh chia sẻ về công việc và định hướng sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân vô cùng xúc động khi nhắc về gia đình đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên cô mỗi lúc gặp chuyện buồn hay khó khăn.

Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting36Hoa hậu Khánh Vân tổ chức hoạt động Fan Meeting dành cho các khán giả đã đồng hành, dõi theo và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu báo chí truyền thông, người hâm mộ sau gần 03 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting127Nhiều khán giả không ngại đường xá xa xôi, có người đến từ Hà Nội bay vào, từ miền Tây đi xe lên, có những khán giả lớn tuổi cũng có mặt để tham gia Fan Meeting.

Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting45Đặc biệt, người đẹp Lê Hoàng Phương – Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cũng bất ngờ xuất hiện để chung vui cùng Hoa hậu Khánh Vân. Hai người đẹp cùng song ca bài hát “Cám ơn tình yêu” thay cho lời chào đến toàn thể các khán giả có mặt tại Fan Meeting.

Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting101

Hoa hậu Khánh Vân, người đẹp Lê Hoàng Phương trình diễn catwalk tại sự kiện

Khánh Vân khuấy động chương trình bằng nhiều hoạt động thú vị như thi đố vui, trình diễn catwalk… ấn tượng nhất là phần hát lô tô gọi số bốc thăm cho những khán giả may mắn nhất.

Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting104Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting140Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ, lưu lại những khoảnh khắc không thể nào quên.

Hoa hau Khanh Van_Fan Meeting1Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tập trung phát triển Khánh Vân Entertainment, bên cạnh những kế hoạch về hoạt động cộng đồng, xã hội sẽ được công bố trong thời gian tới.

Photo: Sang Đào
Dress: Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha
Make up: Trung Lạc

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN