Hoa hậu Khánh Vân cùng ngôi nhà OBV mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày 20/11, Hoa hậu Khánh Vân có chuyến ghé thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), sau gần nửa năm trở về từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Đây là chuyến đi được Hoa hậu Khánh Vân chờ đợi đã lâu.

Gần hai năm đồng hành cùng ngôi nhà OBV để hỗ trợ, giải cứu và giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục, Hoa hậu Khánh Vân luôn trân trọng và xem ngôi nhà OBV là nơi yêu thương, niềm hạnh phúc của riêng cô.

Khanh Van_OBV (2)Khánh Vân chia sẻ: “Mỗi lần đến thăm ngôi nhà OBV, Vân cảm thấy bình yên lắm. Giống như trở về với gia đình thứ hai của mình, có các cô, các con, có rất nhiều tình yêu thương xung quanh Vân, điều này giúp Vân thêm tự tin và mạnh mẽ hơn để đối diện với những khó khăn của cuộc sống”.

Khanh Van_OBV (5)Nói về việc lý do sau gần nửa năm trở về từ Mỹ và cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 mới đến thăm ngôi nhà OBV, Khánh Vân cho biết: “Lúc Vân về đến Việt Nam và thực hiện xong việc cách ly tập trung 21 ngày, cách ly tại nhà 07 ngày thì dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM, nên để đảm bảo sức khoẻ của các con tại ngôi nhà OBV, Vân tạm gác lại. Bây giờ, khi tình hình dịch tạm ổn định hơn, Vân và ekip đã tiêm xong 02 mũi vaccine, mọi người mới yên tâm đến thăm ngôi nhà OBV”.

Trước đó, vào trung tuần tháng 07/2021, Khánh Vân cũng ủng hộ 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các cô, các con tại ngôi nhà OBV nhằm cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Khanh Van_OBV (3)

Khanh Van_OBV (4)Biết các con hiện đang học trực tuyến, không thể đến trường vì dịch bệnh, Hoa hậu Khánh Vân chọn ngày 20/11 để đến thăm và cùng các con mừng ngày 20/11. Đặc biệt là gửi những lời chúc tri ân đến các cô đang công tác tại ngôi nhà OBV – những người cô thầm lặng, tận tụy chăm lo cho OBV. Hoa hậu Khánh Vân và ekip thực hiện đúng quy định 5K, đeo khẩu trang và thường xuyên xịt tay khử khuẩn trong thời gian sinh hoạt tại ngôi nhà OBV.

Bên cạnh đó, đoàn đã gửi tặng ngôi nhà OBV gồm một thùng xịt khuẩn, 400 quyển vở, 06 hộp bút, nhiều đầu sách bổ sung cho thư viện OBV, nhu yếu phẩm… trong đó, Hoa hậu Khánh Vân trích một phần chi phí riêng của mình, cùng với sự hỗ trợ của hai người anh Quân Nguyễn & Pu Lê tặng 2000 khẩu trang cho các cô, các con ngôi nhà OBV mang đi học, đi làm.

Bieu dien van ngheKhanh Van_OBVCác bé tại ngôi nhà OBV tự biên đạo những tiết mục múa hát chào đón Hoa hậu Khánh Vân mang đậm tinh thần “cây nhà lá vườn” nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương.

Khanh Van_OBV (1)Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang tất bật với những kế hoạch mới, sau quãng thời gian tạm nghỉ ngơi vì dịch Covid-19.

Quyên Bùi

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN