Hoa hậu Khánh Vân bật mí những dự án mới sau khi khép lại nhiệm kỳ

Hoa hậu Khánh Vân bắt đầu cho hành trình mới – hành trình của thanh xuân và những dự án mới mà cô sẽ lần lượt công bố trong thời gian tới.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Brian Vo1“Thanh xuân mỗi người chỉ có một, Vân đã có quãng thời gian đương nhiệm ý nghĩa với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tất cả Vân xin cất giữ vào ngăn kéo mang tên Thanh xuân và bây giờ là lúc Vân bắt đầu cho hành trình mới của riêng mình”, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Brian Vo6 Hoa hau Khanh Van_Dress by Brian Vo2Sau khi dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình và bạn bè, Khánh Vân đã lên kế hoạch cho những dự án mới, bao gồm những tâm huyết mà cô ấp ủ và cả những công việc còn dang dở do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Brian Vo10Để khởi động cho những dự án mới, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh cùng nhiếp ảnh gia Trí Nguyễn, gửi gắm những tâm sự cho hành trình này.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Le Long Dung, Than Nguyen An Kha7Hoa hậu Khánh Vân hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập trên con đường tương lai của mình. “Thời gian đương nhiệm có thời hạn nhưng sứ mệnh của một Hoa hậu là mãi mãi” – câu nói trong đêm kết thúc nhiệm kỳ chính là quan điểm của Hoa hậu Khánh Vân trên hành trình này.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Le Long Dung, Than Nguyen An Kha5Trong sứ mệnh đó, bên cạnh các hoạt động cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân, mang năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan, yêu đời, với tinh thần “Tự tin với lựa chọn của chính mình”.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Le Long Dung, Than Nguyen An Kha8“Mỗi người phụ nữ đều là những bông hoa xinh đẹp với những nét đẹp khác nhau, hãy tự tin là chính mình, tự tin làm những điều mình thích và tự tin viết nên câu chuyện cuộc đời”, Khánh Vân nói.

Hoa hau Khanh Van_Dress by Le Long Dung, Than Nguyen An Kha10Thời gian qua, Khánh Vân nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc sau khi kết thúc nhiệm kỳ, có ý định quay lại với điện ảnh hoặc chuyển hướng sang làm ca sĩ, MC hay không? Trước những câu hỏi này, Khánh Vân bật mí cô sẽ sớm công bố những dự án của mình trong năm 2022 và dù xuất hiện với vai trò nào, Khánh Vân vẫn cố gắng làm tốt và không ngừng nỗ lực, trau dồi từng ngày. Trong tháng 07/2022, Hoa hậu Khánh Vân sẽ công bố dự án đầu tiên với nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Photo: Trí Nguyễn
Dress: Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha, Brian Võ
Make Up: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Minh Sơn
Lighting: Nguyễn Tuấn Khải

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN