Hoa hậu H’Hen Niê tích cực tham gia chiến dịch cộng đồng sau đại dịch Covid-19

Trở lại với công việc sau quãng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, Hoa hậu H’Hen Niê tích cực tham gia các hoạt động, chiến dịch lớn vì cộng đồng trong và ngoài nước. Hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê liên tục xuất hiện trong chiến dịch của UNICEF, WHO và I Choose The Sun.

HHen Nie_UNICEF

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia chiến dịch “Trái tim xanh” do UNICEF Vietnam – Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc đồng hành cùng chính phủ Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm lên tiếng, chấm dứt bạo lực trẻ em và phụ nữ.

HHen Nie_UNICEF_02H’Hen Niê sẽ cùng các khách mời thảo luận về việc bảo vệ, tạo môi trường an toàn cho trẻ em và phụ nữ trong bối cảnh khẩn cấp như đại dịch Covid-19.

HHen Nie_Noi Khong Voi Thuoc LaCuối tháng 05/2020, nhân ngày “Thế giới Không thuốc lá 31/05” và Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng tổ chức WHO chia sẻ thông điệp #TobaccoExposed“Nói không với thuốc lá chính là bảo vệ cho chính bạn, gia đình và cả thế hệ trẻ em – mầm non của tương lai”. Cô bày tỏ mong muốn mọi người hãy hạn chế hút thuốc lá nơi công cộng, đặc biệt là những nơi có đông trẻ em.

Sau đại dịch Covid-19, Hoa hậu H’Hen Niê cùng những nhân vật nổi tiếng trong giới truyền thông, giải trí chia sẻ sự cảm ơn với các y bác sĩ, chiến sĩ tình nguyện tích cực chung tay với cộng đồng nhằm ngăn chặn, khắc phục hậu quả do dịch Covid-19 gây ra.

Thông qua video clip tuyên truyền với hastag #IChooseTheSun, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Chúng ta có quyền tự hào, nhưng không được chủ quan. Đại dịch Covid-19 có thể trở lại, hoặc những thách thức khác sẽ luôn xuất hiện trong cuộc sống, nhưng với sự sáng tạo, năng lực, tinh thần đoàn kết và lạc quan của dân tộc Việt Nam, chúng ta sẽ vượt qua và cùng hướng về tương lai tươi sáng!”.

HHen Nie_I Choose The Sun_02Trước đó, trong hai năm nhiệm kỳ, Hoa hậu H’Hen Niê đã tham gia nhiều chương trình, chiến dịch vì cộng đồng như: Đại sứ toàn cầu Room To Read; Đại sứ Giờ Trái Đất 2018 – 2019; Đại sứ Quỹ học bổng Vừ A Dính; Đại sứ thiện chí của chiến dịch “Mua 1 tặng 15” bảo vệ động vật Hoang dã #CHANGE #WildAid; Đại sứ “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em”… cùng nhiều hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang tất bật với lịch tập luyện chuẩn bị cho vai diễn trong phim hành động 578.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN