Hoa hậu H’Hen Niê tất bật cho các hoạt động cộng đồng

Sau năm năm đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực dành trọn nhiệt huyết cho các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động, đóng góp cho cộng đồng, xã hội thông qua các dự án, chương trình ý nghĩa và đặc biệt, H’Hen Niê ưu tiên các dự án mang tính bền vững như trồng rừng, xây dựng thư viện thân thiện, xây dựng hệ thống bơm, cung cấp nước cho trường học… Bên cạnh đó, cô luôn hăng hái tích cực tham gia các chương trình hưởng ứng chiến dịch, tuyên truyền thanh thiếu niên và người dân.

HH HHen Nie trao qua trung thu tai Hau Giang 02

Vừa qua, cùng với hơn 150 văn nghệ sĩ, Hoa hậu H’Hen Niê vinh hạnh nhận bằng khen “Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023″ vì những đóng góp tích cực trong các hoạt động tình nguyện. Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số ít những văn nghệ sĩ được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tặng bằng khen nghệ sĩ tích cực tham gia các chương trình, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của TP.HCM năm 2023. Đó là sự ghi nhận cho những đóng góp, cống hiến của H’Hen Niê và là động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng.

Thời gian qua, H’Hen Niê tất bật tập luyện và ghi hình cho chương trình truyền hình mới “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”, đồng thời kín lịch cho các hoạt động quảng cáo cuối năm 2023. Dù vậy, cô vẫn sắp xếp công việc để tham gia các dự án, chương trình hướng đến cộng đồng.

Hoa hau HHen Nie trao qua trung thu tai Hau Giang 06Mới đây, nhân dịp Trung thu, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang, trao tặng quà trung cho trẻ em khó khăn cùng chiến dịch “Ghép đôi trăng tròn” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội Trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện Vị Thuỷ thực hiện.

HH HHen Nie trao qua trung thu tai Hau Giang 07 HH HHen Nie trao qua trung thu tai Hau Giang 05Với vai trò đại sứ “Ghép đôi trăng tròn”, Hoa hậu H’Hen Niê ngoài trao quà còn nhiệt tình giao lưu, hướng dẫn các em học sinh vẽ tranh.

HH HHen Nie ngay hoi phu nu khoi nghiep Binh Dinh 02Ngay sau chuyến đi Hậu Giang, H’Hen Niê tham gia “Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2023″ ở Bình Định. H’Hen Niê ấn tượng với các gian hàng trưng bày sản phẩm tái chế do các cô, các chị hội viên phụ nữ địa bàn tỉnh Bình Định thực hiện và cùng mọi người đạp xe diễu hành vào sáng sớm để tuyên truyền vì môi trường xanh sạch đẹp.

HH HHen Nie ngay hoi phu nu khoi nghiep 05 HH HHen Nie ngay hoi phu nu khoi nghiep Binh Dinh 03Sau hoạt động ở Bình Định, H’Hen Niê sẽ có chuyến công tác tại Mỹ từ ngày 25/09 đến 30/09/2023. Cô sẽ tham gia show trình diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tại Los Angeles Fashion Week, Mỹ.

HH HHen Nie ngay hoi phu nu khoi nghiep Binh Dinh 06Dù đăng quang hơn năm năm, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn luôn dành nhiệt huyết cho hoạt động cộng đồng và chăm chỉ làm việc. Với cô, lao động là hạnh phúc và cô trân trọng mọi cơ hội, mọi chuyến đi. Trên trang fanpage cá nhân, H’Hen Niê thường chia sẻ những khoảnh khắc, hình ảnh, thông tin lạc quan, mang lại năng lượng tích cực cho người hâm mộ.

Đạt Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN