Hoa hậu H’Hen Niê khoe giọng hát ấn tượng tại sự kiện quy mô hàng ngàn khán giả

Những ngày đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ “cầm mic” thể hiện giọng hát tại một sự kiện hoành tráng tổ chức ở nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) trước sự thưởng thức của hàng ngàn khán giả.

Hoa hau HHen Nie 05Đây là sự kiện “mở hàng” năm 2024 của Hoa hậu H’Hen Niê, được cô dành thời gian tập luyện, chuẩn bị trong nhiều ngày. Sau khi tham gia “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”, H’Hen Niê đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về luyện thanh, cùng kỹ năng trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Đó là lý do cô tự tin đảm nhận vai trò hát mở màn cho sự kiện quy mô hàng ngàn người tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). H’Hen Niê cũng là đại sứ cho thương hiệu của sự kiện lần này, vì thế ngoài hát mở màn, sự xuất hiện của H’Hen Niê còn mang tính truyền cảm hứng cho khán giả.

Hoa hau HHen Nie22Trước đó, vào năm 2023, Hoa hậu H’Hen Niê từng biểu diễn hát với vai trò đại sứ tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023, Lễ hội Du lịch TP.HCM 2023. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp, những lần “cầm mic” của H’Hen Niê đều ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi chất giọng khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng. Những ca khúc H’Hen Niê hát đều có chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, truyền tải thông điệp.

Hoa hau HHen Nie34Lần biểu diễn này, Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện ca khúc “Niềm tin chiến thắng” với ý nghĩa động viên, thúc đẩy tinh thần cố gắng, quyết tâm của mọi người và tin vào những thành công đang chờ đợi trong năm mới.

Hoa hau HHen Nie12Diện bộ đầm lấp lánh, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện ấn tượng trên bục cao cùng hiệu ứng led rọi vào phần tà váy dài. Sau đó H’Hen Niê hoà vào giai điệu sôi động của bài hát và từng ca từ như lời chúc, sự ủng hộ của cô dành cho những ước mơ, hoài bão.

Hoa hau HHen Nie15Nói về lý do nhận lời hát mở màn sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Đây là một sự kiện mang tính chất kỷ niệm tri ân, Hen là đại sứ nên BTC tin tưởng Hen sẽ có thể truyền tải những thông điệp qua lời ca tiếng hát của mình. Hen hát không phải là hay, nhưng Hen nghĩ rằng âm nhạc có sự kì diệu của riêng nó và mình có thể truyền động lực cho mọi người bằng bài hát này. Hen hát bằng những cảm xúc và tình cảm gửi gắm của mình. Cám ơn BTC đã tin tưởng và cho Hen cơ hội được thay mặt BTC trao thông điệp về sự lạc quan, niềm tin chiến thắng mọi khó khăn, thử thách”.

Hoa hau HHen Nie20Để chuẩn bị cho tiết mục, Hoa hậu H’Hen Niê đã ưu tiên lịch luyện thanh và tập hát. Ngoài giờ học với cô giáo, H’Hen Niê còn tranh thủ tự tập thêm ở nhà, bởi H’Hen Niê quan niệm, dù diễn ở sân khấu nào cũng phải luôn đặt cái tâm và trách nhiệm vào đó. Cô giữ thói quen đeo tai nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát, ca từ. Trước giờ lên sân khấu biểu diễn, Hoa hậu H’Hen Niê chọn một góc và ngồi nhẩm lại bài hát, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước lên sân khấu với sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả có mặt ở nhà thi đấu Phú Thọ.

henVừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê kỷ niệm 6 năm đăng quang của mình. Trên trang facebook cá nhân, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh hàng loạt bao gạo nhà trồng sắp được trao tận tay cho người dân biên giới. Thay vì mua gạo tặng bà con, H’Hen Niê quyết định trồng lúa và dùng chính gạo nhà trồng để làm thiện nguyện. Lời hứa vụ mùa đầu tiên sẽ tặng gạo nhà trồng cho bà con cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Hiện H’Hen Niê đang tất bật cho các lịch trình đầu năm và chuẩn bị Tết Nhâm Thìn.

Photo: Anh Tú
Stylist: Kiệt Cao
Costume: Hoàng Tony
Make Up & Hair: Hàng Thanh Thiện, Bi Hà

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN