Hoa hậu H’Hen Niê cổ vũ thể thao nhưng vẫn không quên phòng chống dịch Covid-19

Sáng 30/04, Hoa hậu H’Hen Niê đeo khẩu trang, diện đồ thể thao để đón các tay đua hoàn thành xong chặng cuối của cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM 2021. Người đẹp khuyến cáo người dân nên tuân thủ các quy định của nhà nước về phòng chống dịch Covid-19.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM1Đây là năm thứ ba, Hoa hậu H’Hen Niê tham gia chương trình nhằm cổ vũ tinh thần các tay đua và khuyến khích tinh thần thể thao của giới trẻ. Cô cho biết rất ủng hộ các hoạt động thể thao như thế này, đặc biệt đây là chương trình mà cô đã xem khi còn nhỏ, mỗi lần nhắc đến là nhớ kỷ niệm xem cùng ông. Đó là lý do dù công việc bận rộn, H’Hen Niê luôn ưu tiên nhận lời đồng hành cùng chương trình trong ba năm qua.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM27 Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM30Sau chặng khai màn tại Cao Bằng và chặng ở Huế, H’Hen Niê tiếp tục xuất hiện tại chặng cuối TP.HCM để đón các tay đua.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM26H’Hen Niê hào hứng: “Cả một hành trình dài từ Bắc vào Nam, Hen tin rằng dù ai là tay đua về nhất chung cuộc, thì tất cả các tay đua đều sẽ có những kỷ niệm ý nghĩa cùng chương trình, không chỉ là đua xe đạp mà còn trải nghiệm những vùng đất dọc theo chiều dài đất nước”.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM3Lần xuất hiện này, H’Hen Niê chọn trang phục thể thao đơn giản, nhưng vẫn tôn vóc dáng hoàn hảo, khoe vòng eo 59.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM35Do tình hình dịch Covid-19 những ngày qua diễn biến phức tạp, H’Hen Niê luôn mang khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra chương trình, cũng như áp dụng các biện pháp phòng chống theo yêu cầu của ban tổ chức.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM39Ngay sau khi các tay đua hoàn thành chặng đua, mọi người cùng di chuyển vào khu vực hội trường, tránh tụ tập đông người ở nơi công cộng.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM6Vừa qua, first look bộ phim hành động 578 có sự tham gia của H’Hen Niê đã ra mắt khán giả. Thông qua những hình ảnh đầu tiên, khán giả vô cùng bất ngờ trước một H’Hen Niê cực ngầu và đánh đấm quyết liệt. Thông tin về bộ phim sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới, cùng một dự án đặc biệt của H’Hen Niê sẽ được hé lộ vào tháng 06/2021.

Hoa hau Hhen Nie_Dua xe dap_TPHCM24-tileMake up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao
Costume: Quỳnh Triệu, Lê Long
Photo: Thiên An

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN