Hình ảnh trong 8 năm hôn nhân của Đan Trường – Thủy Tiên

Thủy Tiên cho rằng sự xa cách địa lý và suy nghĩ đã khiến vợ chồng cô ngày càng khó hàn gắn.

d1Ngày 18/7, Thủy Tiên – vợ Đan Trường – xác nhận cô và nam ca sĩ đã ly hôn. Cô mong khán giả hiểu và thông cảm khi chia sẻ tin không vui lúc này. Thủy Tiên tiết lộ cô và Đan Trường cố gắng nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhưng cả hai không thể tiếp tục đi chung đường vì khác biệt suy nghĩ.

d2Thủy Tiên trải lòng: “Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ”.

d3Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên ở Mỹ vào tháng 4/2013, đến tháng 7 cùng năm, họ tổ chức lễ cưới ở Việt Nam. Hôn nhân của nam ca sĩ từng có những lời ra tiếng vào. Dẫu vậy, doanh nhân Thủy Tiên cũng không vì thế mà phiền lòng vì nam ca sĩ vẫn dành cho cô những tình cảm yêu thương, ngọt ngào.

d4Trong bức thư gửi fan trước ngày cưới, Đan Trường bênh vợ: “Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu, vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay. Ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?”.

d5Trong 8 năm chung sống, họ có với nhau một con trai. Thủy Tiên chăm sóc con ở Mỹ, còn Đan Trưởng về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng Đan Trương trở về Mỹ thăm nhà nhưng không nán lại lâu. Mỗi dịp như vậy, họ thường xuyên đăng ảnh gia đình sum vầy.

d6Hình ảnh gia đình Đan Trường vào ngày 4/7 tại Mỹ, hai tuần trước khi hai người công bố ly hôn. Thủy Tiên cho biết sự xa cách địa lý đến suy nghĩ đã khiến cô và chồng ngày càng không thể hàn gắn. Là người có đời sống riêng tư kín đáo, giọng ca sinh năm 1976 gây bất ngờ khi kết hôn.

d7Thủy Tiên được biết đến là doanh nhân sinh năm 1984 làm MC và host của chương trình truyền hình về tài chính mang tên Làm giàu không khó.

d8Trước khi công bố tin ly hôn, Thủy Tiên hầu như chỉ chia sẻ ảnh bên con trai, hiếm nhắc Đan Trường. Lần gần nhất Đan Trường nói về vợ là kỷ niệm 8 năm cưới hồi tháng 4. Anh bày tỏ với Zing khi đó: “Mọi năm tôi thường mua hoa, quà tặng vợ, đưa cô ấy và Thiên Từ đi chơi vào ngày đặc biệt”.

d9Đan Trường tới Mỹ biểu diễn và thăm gia đình từ tháng 6. Đây là hình ảnh được chụp vào tháng 6 khi gia đình đi trực thăng tới đảo Santa Catalina.

d10Sau ly hôn, Thủy Tiên nhận trách nhiệm chăm sóc con trai. Đan Trường và cô không có xảy ra tranh chấp phân chia tài sản.

Quốc Minh (Theo Zing.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN