Hiếu Nguyễn cực ngầu dẫn đầu dàn siêu xe ‘áp đảo’ Truy sát Film Concert

Tối 8/4, Truy sát film concert đã diễn ra hoành tráng, lôi cuốn đến mức nghẹt thở tại SVĐ Hoa Lư, TP HCM. Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của cặp đôi vô cùng ăn ý – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Việt kiều Cường Ngô sau thành công lừng lẫy của Hương Ga.

Hieunguyentruysat (6)

Xuất hiện cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh và dàn mỹ nam trong phim, nam diễn viên Hiếu Nguyễn thu hút bởi vẻ điển trai, nam tính với trang phục đen cực ngầu. Là một trong những mỹ nam mở đầu cho đêm concert, Hiếu Nguyễn bước xuống từ dàn siêu xe tiền tỷ. Anh liên tục khiến khán giả thót tim với những màn đánh đấm, đấu võ vô cùng chuyên nghiệp nhưng không kém phần bắt mắt được thực hiện ngay giữa sân khấu.

Hieunguyentruysat (3)

Không đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm điện ảnh đáng kỳ vọng trong năm 2016 này nhưng Hiếu Nguyễn lại là một trong những nhân tố khán giả mong chờ nhất. Vào vai một tay giang hồ “thứ thiệt”, Hiếu Nguyễn cho biết dù vai diễn không quá lớn, có ít phân đoạn và chỉ mất 10 ngày quay phim nhưng nó lại là một vai diễn ấn tượng mà Hiếu Nguyễn tâm huyết, đặt niềm tin nhất từ trước đến nay. Để bấm máy phim Truy sát, Hiếu Nguyễn hóa thân thành tay giang hồ có tạo hình trắng muốt từ đầu đến chân. Anh phải mất hơn 8 tiếng để tẩy và nhuộm mái tóc trắng. Cũng vì vậy mà sau phim đóng máy, Hiếu Nguyễn gặp phải vấn đề da đầu anh bị phồng và tróc da. Dù vậy, anh quan niệm, đã không làm thì thôi chứ một khi đã gật đầu thì phải bắt tay vào một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả.

Hieunguyentruysat (15)

Để hoàn thành cảnh quay cho phim của đàn chị Trương Ngọc Ánh, Hiếu Nguyễn đã có hơn 10 ngày quay suốt đêm từ 8 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau. Đã có hơn 5 ngày liên tục anh không ngủ là chuyện bình thường. Với Hiếu Nguyễn, đã chấp nhận mọi vất vả nên anh tin chính nhờ sự cống hiến hết mình anh sẽ tiếp tục tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Hieunguyentruysat (19)

Khi được hỏi về lý do gật tham gia phim này, Hiếu Nguyễn cho biết: “Đối với Hiếu Nguyễn, anh Cường Ngô, chị Trương Ngọc Ánh là hai đàn anh, đàn chị đã có công sức tạo ra một Hiếu Nguyễn như ngày hôm nay. Cũng vì thế, dù cho Hương Ga, Truy sát hay bất cứ dự án nào, miễn anh chị cảm thấy tôi phù hợp và muốn tôi tham gia thì chắc chắn tôi sẽ không chọn lựa bởi dù vai lớn hay vai nhỏ được làm việc cùng anh chị đã là một may mắn. Tôi luôn biết ơn về điều đó!”

Hieunguyentruysat (2)

Nói về dự định thay đổi hình tượng để “đổi khẩu vị” cho khán giả, Hiếu Nguyễn cho biết mỗi bộ phim anh xuất hiện đều luôn mong muốn tạo sự mới lạ cho khán giả ở phong cách diễn xuất, cá tính nhân vật. Tuy nhiên, với lời ngỏ rũ bỏ hình ảnh nam tính để theo đuổi một hình tượng khác Hiếu Nguyễn chưa vội bởi anh quan niệm khi bản thân làm tốt ở một lĩnh vực này thì mới có thể chuyển hướng và thành công ở lĩnh vực mới.

Hieunguyentruysat (1)

Trong năm 2016, ngoài việc liên tiếp cho ra mắt nhiều dự án điện ảnh như Truy sát, Lật mặt 2… Hiếu Nguyễn bắt tay vào thực hiện 2 dự án điện ảnh lớn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn đang tham gia với vai trò khách mời và là thành viên Hội đồng bình luận trong chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN