Hiền Thục ‘đọ’ vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổi

Dịp sinh nhật tuổi 37, nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh đôi cùng Gia Bảo.

hien thuc 2

Hiền Thục kể, sau khi chợt nghĩ đến việc thực hiện bộ ảnh này, cô gửi ý tưởng cho con gái và hỏi con có thể chụp với mình không, Gia Bảo trả lời: ‘Con thích nhưng không chụp với mẹ, mà sẽ chụp song song vì nó đáng yêu’. Vì vậy, cả bộ ảnh chỉ có duy nhất một tấm hai mẹ con Hiền Thục chụp chung, còn lại là những khoảnh khắc giống nhau trong cùng một bối cảnh.

hien thuc 3

Gia Bảo năm nay 16 tuổi, không có dáng người thon thả như mẹ mà tròn trịa hơn. Ở nhà, cả hai mẹ con Hiền Thục đều có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

hien thuc 4

Gia Bảo năm nay 16 tuổi, không có dáng người thon thả như mẹ mà tròn trịa hơn. Ở nhà, cả hai mẹ con Hiền Thục đều có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

hien thuc 5

hien thuc 6

Hiền Thục tâm sự, từ trước tới nay cô luôn tôn trọng quyền riêng tư và quan điểm của con gái. Khi Gia Bảo không muốn, cô chẳng ép mà để cho mọi việc diễn ra tự nhiên.

hien thuc 7

hien thuc 8

Hiền Thục nhận xét, con gái đang ở độ tuổi ‘ẩm ương’ nên có khi sốc nổi, lúc lại chững chạc. Tuy nhiên, Gia Bảo có lòng trắc ẩn và rất thương mẹ.

hien thuc 9 hien thuc 10

Cô gái 16 tuổi thường theo Thục đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn cả trang phục cho mẹ. Có lúc Gia Bảo gọi mẹ là ‘đứa trẻ mít ướt’ vì Hiền Thục dễ khóc.

hien thuc 11 hien thuc 12 hien thuc hienthuc1

Theo Ngôi Sao

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN