Hiền Hồ bác tin đồn tình ái

Ca sĩ Hiền Hồ cho biết nghi vấn cô hẹn hò với nhiều trai đẹp là không chính xác và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.

Hiền Hồ tâm sự cô đã đắn đo nhiều trước khi lên tiếng về chuyện bị mang tiếng “đào hoa”. Nữ ca sĩ khẳng định từ trước đến nay, cô giữ quan điểm không muốn nhắc đến những ồn ào ngoài công việc. “Tuy nhiên có những chuyện đang đi quá giới hạn, ảnh hưởng rất nhiều đến Hiền và đặc biệt là đến những người bạn và khán giả nên mình phải có trách nhiệm lên tiếng một lần”.

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn vướng tin đồn có quan hệ tình cảm sau khi kết hợp ăn ý trong MV 'Cưới nhau đi'.
Hiền Hồ – Bùi Anh Tuấn vướng tin đồn có quan hệ tình cảm sau khi kết hợp ăn ý trong MV ‘Cưới nhau đi’.

Cô cho biết cuộc sống không thể thiếu những người bạn và những mối quan hệ ngoài âm nhạc. Cô hiểu và chấp nhận sống chung với tin đồn vì mình là người của công chúng. Tuy nhiên một số bạn bè không hoạt động trong giới nghệ thuật cũng bị kéo vào những ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ. Cô mong mọi người suy xét kỹ lưỡng trước khi gán cô vào một mối quan hệ. “Riêng với những nguồn tin đồn thiếu căn cứ trên mạng xã hội, phía Hiền sẽ có những hành động can thiệp cần thiết, và có thể nhờ đến pháp luật khi xem xét về mức độ ảnh hưởng của nó”.

Hiền Hồ cũng xin lỗi đến những người bạn vì đã vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, cũng như những khán giả lo lắng cho cô. Nữ ca sĩ hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới. Cô mong mọi người chú ý đến tài năng thay vì quan tâm đến chuyện đời tư của mình.

Một khán giả tiết lộ bắt gặp Hiền Hồ đi chơi riêng với chồng cũ DJ Tít.
Một khán giả tiết lộ bắt gặp Hiền Hồ đi chơi riêng với chồng cũ DJ Tít.

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục bị đồn đang hẹn hò với Bùi Anh Tuấn, B Ray, cầu thủ Quang Hải và chồng cũ DJ Tít. Nữ ca sĩ sinh năm 1997 sau đó từng lên tiếng cho biết cô và đàn anh Bùi Anh Tuấn chỉ là bạn bè thân thiết, thường xuyên tâm sự vui buồn trong cuộc sống lẫn công việc. Còn B Ray thì cô thậm chí chưa từng gặp ở ngoài. Những ồn ào về sau cô từ chối bình luận vì đã quá mệt mỏi vì tin đồn bủa vây.

Theo Cherry Trần (ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN