HHVN 2016: Khán giả có quyền đặt câu hỏi ứng xử cho Top 5

Phần thi ứng xử luôn là phần được chờ đợi nhất ở mỗi cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới.

Song song với vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tri thức là tiêu chí quan trọng không kém trong công tác đánh giá và lựa chọn ra những danh hiệu cao ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vòng thi ứng xử nắm giữ vai trò quan trọng, là thước đo trí tuệ cho các nhan sắc.

Ở cuộc thi năm nay, nhằm tăng tính hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu câu hỏi ứng xử đa dạng, phong phú, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ chính thức khởi động cuộc thi “Đặt câu hỏi ứng xử”.

Mỗi cá nhân có quyền gửi tối đa 5 câu hỏi, độ dài không quá 100 chữ. Câu hỏi không nhất thiết phải đánh đố về mặt kiến thức, mà quan trọng hơn là đặt ra những tình huống hoặc đưa ra những quan điểm nhằm giúp thí sinh có thể vận dụng tri thức, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời.

Những câu hỏi hay và phù hợp sẽ được Ban tổ chức chính thức sử dụng trong đêm thi Chung kết diễn ra vào tháng 8/2016.

HHVN 2016: Khán giả có quyền đặt câu hỏi ứng xử cho Top 5 Phần thi ứng xử luôn là phần thi quan trọng để xem các người đẹp có hội đủ các yếu tố để trở thành Hoa hậu hay không.

HHVN 2016: Khán giả có quyền đặt câu hỏi ứng xử cho Top 5 Chỉ có 5 thí sinh xuất sắc nhất qua các phần trình diễn bikini, váy dạ hội và bước vào phần thi quan trọng mới nhận được các câu hỏi ứng xử.

HHVN 2016: Khán giả có quyền đặt câu hỏi ứng xử cho Top 5 Chủ đề của câu hỏi ứng xử tại Hoa hậu Việt Nam xoay quanh các vấn đề mang tính chất thời sự của xã hội và đất nước. Thông qua câu trả lời, các thí sinh có cơ hội chứng minh vốn hiểu biết, khả năng hùng biện và đưa ra những thông điệp thiết thực, xuất phát từ trái tim.

Theo Khám Phá

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN