Buổi tọa đàm chủ đề “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay”  nằm trong khuôn khổ chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Ngày 4 tháng 7 năm 2015 vừa qua, buổi tọa đàm chủ đền “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay” nằm trong khuôn khổ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã được tổ chức tại Resort Furama , Đà Nẵng

Buổi tọa đàm đã thu hút gần 200 bạn gái trong độ tuổi từ 18 – 25 tham dự. Nội dung buổi tọa đàm rất gần gũi và chi tiết về những yếu tố của người phụ nữ trong xã hội ngày nay  không chỉ cần có nhan sắc mà còn phải ham học hỏi, rèn luyện tư duy và luôn tin vào bản thân mình. Xoay quanh ba yếu tố : vẻ đẹp – trí tuệ và sự tự tin, ban tổ chức mang đến cho bạn gái trẻ những thông tin bổ ích giúp các bạn thành công trong cuộc sống mà cụ thể trong cuộc thi sắc đẹp.

tim-hieu-thong-tin--cuoc-thi-Miss-Universe-VN-2015

Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ nhắm đến xây dựng hình tượng thiếu nữ trẻ Việt Nam.

Vào ngày 4/7, tại Furama Đà Nẵng, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã có buổi tọa đàm chủ đề “Phụ nữ hiện đại trong mắt giới trẻ ngày nay” với hơn 200 sinh viên tại Thành phố Đà nẵng. Đây là hoạt động hướng đến các bạn trẻ nhằm khơi dậy tinh thần và bản lĩnh dám nghĩ dám làm cho các thiếu nữ khi còn đang đi học hoặc mới ra trường dám ước mơ và dám dấn thân trong cuộc sống hiện đai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Chương trình được tổ chức với sự tham dự của các khách mời Bà Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ tại Việt Nam và cô Hoàng My – Miss Universe VN 2011 và Cô Võ Thị Xuân Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển nhân cách, đồng thời là hiệu trưởng trường John Robert Powers và người dẫn chương trình là Ngọc Thuỵ, người sáng lập Câu lạc bộ người mẫu Hoa Học Đường.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Buổi toạ đàm là một trong những hoạt động mà Ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam thực hiện nhằm định hướng cho các thiếu nữ trẻ một trong những hành trang không thể thiếu của người phụ nữ thời đại hiện nay là Trí tuệ và Bản lĩnh cùng sự tự tin. Đây cũng là một trong những tôn chỉ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, qua chương trình này góp phần khơi dậy tinh thần và tăng thêm sự tự tin cho các bạn trẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Tại buổi toạ đàm các bạn trẻ  được các khách mời chia sẽ và tư vấn làm thế nào để trở thành hình mẫu của người phụ nữ hiện đại xoay quanh các yếu tố Vẻ đẹp, trí tuệ và sự tự tin. Giám đốc quốc gia hoa hậu Hoàn vũ tại VN – bà Thiên Lý với nhiều năm huấn luyện và tuyển chọn các người đẹp tham dự cuộc thi quốc tế cho rằng, các bạn nữ bạn đẹp nhất khi bạn được chính là mình, sự thành công sẽ đến khi bạn có sự tự tin và một chút liều lĩnh để hiện thực ước mơ của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường đào tạo nhiều thế hệ người đẹp Việt, bà Võ Thị Xuân Trang đã mang đến cho các bạn gái những kỹ năng thiết thực để trở thành người phụ nữ đẹp, thanh lịch. Đặc biệt, cô Xuân Trang đã hướng dẫn các bạn gái thực hành trực tiếp các kỹ năng như dáng đi, cách ngồi và đặc biệt làm sao để đẹp hơn và cao hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Á hậu Hoàng My với kinh nghiệm đã từng đại diện Việt Nam tại 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh là Miss Universe và Miss World đã chia sẻ yếu tố  bản lĩnh và sự tự tin cần thiết trong cuộc sống của một cô gái trẻ. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi thố tại các cuộc thi hoa hậu, Hoàng My đã cho thấy bức tranh tổng thể, đó là cái được và mất khi quyết định tham dự cuộc thi về nhan sắc, khi tham dự cuộc thi người đẹp hay cuộc thi Hoa Hậu như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, mất thì ít, nhưng được thì rất nhiều, cuộc thi chính là cơ hội được phát triển bản thân, được rèn luyện và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt là một bước đệm để khám phá bản thân và tiến xa hơn trong tương lai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Chương trình cũng đã đưa ra những tình huống thông thường mà bất kỳ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống hằng ngày và định hướng cho các bạn cách giải quyết vấn đề theo hướng tích cực. Bên cạnh những chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân, các khách mời cũng đã tham gia giao lưu trả lời câu hỏi và chụp hình lưu niệm cùng  khán giả trong không khí thân mật.

Đây cũng là lần đâu tiên một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam có hoạt động hướng đến giới trẻ, bên cạnh tổ chức cuộc thi Hoa Hậu thì hoạt động như buổi toạ đàm này đã đánh dấu sự quan tậm đặc biệt của đơn vị tổ chức cuộc thi đến công đồng thiếu nữ trẻ bên cạnh việc tìm kiếm các gương mặt đẹp tham gia cuộc thi. Tại buổi toạ đàm Bà Thiên Lý cho biết “Bên cạnh cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà chúng tôi tổ chức, thì chúng tôi mong muốn mang cuộc thi này gần gũi hơn với thiếu nữ Việt và giúp các thiếu nữ hiểu thêm về hình tượng thiếu nữ trong thời đại mới, luôn có suy nghĩ tích cực và khơi dậy tinh thần dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ hiện nay”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Được biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang tuyển sinh và nhận hồ sơ đến 25/7 và Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/10/2015 tại Diamond Bay City, Thành phố Nha Trang.

Sự trở lại của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Công ty Cổ Phần Hoàn Vũ (Unicorp) là đơn vị vinh hạnh được đăng cai lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 (cuộc thi lần thứ 57) tại Việt Nam. Đồng thời cũng là đơn vị chịu trách nhiệm tuyển chọn và ứng cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe  trong các năm  tiếp theo.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa công bố giải thưởng dành cho người thắng cuộc nhưng Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam cho biết, phần thưởng lớn nhất dành cho thí sinh thắng cuộc là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Cuộc thi diễn ra với ba vòng chính. Vòng sơ khảo diễn ra ở TP HCM, Hà Nội vào tháng 6. Vòng bán kết và chung kết diễn ra tại Nha Trang từ tháng 7 đến tháng 8. Đồng thời, các người đẹp vào chung kết cũng có buổi ghi hình tại thành phố Đà Lạt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang trong quá trình nhận hồ sơ đăng ký trên toàn quốc. Cuộc thi này dành cho tất cả thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 25, chiều cao tối thiểu 1,65 m, tốt nghiệp Phổ thông Trung học trở lên, chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ…

Giới thiệu về Hoa Hậu Hoàn Vũ

Hoa hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Sau đó Hoa Hậu Hoàn Vũ bắt đầu vươn ra khỏi nước Mỹ và trở thành cuộc thi sắc đẹp toàn cầu có uy tín hàng đầu trên thế giới.

Mỗi năm, cuộc thi luôn chào đón thí sinh từ hơn 100 quốc gia tham dự và được hơn 1 tỉ khán giả trên khắp thế giới quan tâm và đón xem trực tiếp. Cuộc thi vẫn là ước mơ so tài lớn nhất trên thế giới của các phụ nữ trẻ trong hơn 60 năm qua. Không chỉ là cuộc thi, mà đây còn là nơi giao lưu văn hóa, tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng và hình thể của phụ nữ trên toàn thế giới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng là cuộc thi đầu tiên tại Việt nam sử dụng công ty kiểm toán quốc tế KPMG để giám sát và kiểm tra kết quả chấm điểm để tạo sự minh bạch và công bằng cho các thí sinh. Bên cạnh đó công ty Unicorp đã thoả thuận với ngân hàng Nam Á và tập đoàn Hoàn cầu về việc tạo điều kiện làm việc cho thí sinh vào vòng bán kết sẽ được mời làm việc tại Ngân hàng Nam Á hoặc các công ty thành viên của tập đoàn Hoàn cầu, cũng như các đối tác khác của cuộc thi.Cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh , giai đoạn này sẽ kết thúc vào ngày 25/7/2015. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng Đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

 

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN