H’Hen Niê thần thái rạng ngời, sẵn sàng trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Xuất hiện rạng ngời trong buổi họp báo Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được sự hồi hộp trước khi chính thức trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Chiều ngày 01/12, tại Diamond Bay Hotel Nha Trang, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã long trọng tổ chức buổi Họp báo chính thức công bố vòng thi Bán kết, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.TTT_1947

Buổi họp báo có sự tham gia của các đại biểu: Ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, Ông Nguyễn Khắc Hà – giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao tỉnh Khánh Hòa, Ông Lê Văn Hoa – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa, Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Trương Vũ Họa Mi – Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê cùng đông đảo khách mời tham dự.

Xuất hiện rạng ngời trong buổi họp báo Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được sự hồi hộp trước khi chính thức trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nàng hậu chia sẻ: “Chúc mừng Top 45 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, được đồng hành và theo dõi các bạn trưởng thành mỗi ngày, thật sự cảm giác trông chờ từng ngày được nhìn các thí sinh sải bước tự tin và rực rỡ trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong tôi rất lớn. Đó chắc chắn là những cảm xúc khó quên, là được thưởng thức sự bùng nổ về mọi thứ bởi sự hấp dẫn của cuộc thi mang đến, đặc biệt là các thí sinh, các bạn không còn là thí sinh nữa mà là những nữ hoàng nhan sắc thực thụ mà chúng ta rất may mắn được chiêm ngưỡng và cảm nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ họ. Chúc các bạn sẽ thật tự tin và luôn giữ được ngọn lửa từ trong chính trái tim của mình”. 

IMG_0236H’Hen Niê tin rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ là cô gái có đủ phẩm chất và năng lực, xứng đáng với chiếc vương miện “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê trong buổi họp báo:

Hoa hau HHen Nie (3) Hoa hau HHen Nie (8) Hoa hau HHen Nie (6)

TTT_1980

Hoa hau HHen Nie (12)IMG_0254IMG_0250vuong mien1

Quyên Phạm t/h

Photo: Thiên An, Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN