H’Hen Niê nhận hộp quà “khủng lồ” bất ngờ từ ê-kíp

Hoa hậu H’Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới với bộ ảnh đặc biệt được ê-kíp chuẩn bị bất ngờ.

HH HHenNie 03Ngày 15/5 là sinh nhật của Hoa hậu H’Hen Niê. Những năm gần đây, H’Hen Niê chọn đón tuổi mới theo hướng không ồn ào và không chụp bộ ảnh kỷ niệm. Năm 2023, H’Hen Niê đón tuổi mới với mục tiêu xây 5 thư viện thân thiện. Vì thế năm nay, ê-kíp của H’Hen Niê muốn tạo bất ngờ và tặng một món quà đặc biệt, chính là bộ ảnh sinh nhật dành cho cô.

HH HHen Nie 02Trước ngày sinh nhật, H’Hen Niê có một buổi photoshoot cho dự án mới, ê-kíp chọn thời điểm này để thực hiện bộ ảnh. Sau khi thay đổi outfit cho bối cảnh chụp ảnh tiếp theo, H’Hen Niê di chuyển từ phòng trang điểm ra khu vực photoshoot, vừa đi vừa hát và bất ngờ được mọi người chúc mừng sinh nhật.

HH HHen Nie 08Ê-kíp chuẩn bị bánh kem và hộp quà “khổng lồ” chính là bối cảnh cho bộ ảnh sinh nhật, được trang trí tone màu hồng quý phái.

HH HHen Nie 06 HH HHen Nie 05H’Hen Niê bước vào hộp quà “khổng lồ” và được nhiếp ảnh gia bấm nhanh vài shoot hình kỷ niệm mừng sinh nhật. Sau đó, H’Hen Niê và ê-kíp trở lại với công việc và chụp ảnh cho dự án mới.

H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nào ê-kíp cũng hỏi Hen là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không. Hen nói thôi, đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè là Hen vui rồi. Do vậy mà mấy năm nay sinh nhật Hen không có chụp bộ ảnh. Năm nay, ê-kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để Hen phải có hình mừng sinh nhật, làm Hen rất bất ngờ và xúc động. Cám ơn các anh chị đã luôn thương yêu và bên cạnh, lo lắng, quan tâm Hen”. Dù bất ngờ nhưng H’Hen Niê nhanh chóng bước vào set chụp và tạo dáng nhanh cho dự án.

HH HHen Nie 04Bước sang tuổi mới, H’Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục, qua đó lan tỏa, truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ. H’Hen Niê cũng chú trọng vào các dự án mang tính bền vững và thực hiện lâu dài. H’Hen Niê đã trồng 1ha rừng tại Thanh Hóa hồi tháng 3 năm nay. Cô sẽ tiếp tục trồng 1ha rừng tại Đồng Nai vào cuối tháng 5 này. H’Hen Niê cũng bật mí thêm trong năm 2024 cô sẽ triển khai xây thêm thư viện thân thiện, cùng với 7 thư viện thân thiện đã được trao trước đó.

Ê-kíp thực hiện:

Production by Babylon Studio
Photographer: Huy Nguyễn
Producer: Mai Minh Hieu
Producer Assistant: Võ Việt Trí
Lighting & Support: Lê Châu, Huy Trần, Quốc Việt, Phú Thiện Trường Vũ
Fashion: NTK Lê Thanh Hoà
Make up: Robin Nguyễn
Support: Phụng Hoàng, Phương Uyên
Stylist: Vĩnh Khoa
Stylist assistant: Huỳnh Hải Đăng
Jewelry: Duong Fine Jewelry
Heels: betty.vintagesgv
Nail: Swaggy

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN