H’Hen Niê hóa nữ tay đua năng động cổ vũ tinh thần các vận động viên đua xe đạp

Sáng 25/5, chặng 7 cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TPHCM lần thứ 32 diễn ra tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê – Đại sứ chính của cuộc đua năm nay. H’Hen Niê gây chú ý khi xuất hiện trong tạo hình trẻ trung và năng động.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (39)Lần thứ 2 trở thành Đại sứ của cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình, Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng phấn khích và tự hào vì BTC đã đặt niềm tin vào cô, cũng như H’Hen Niê có cơ hội được đồng hành, ủng hộ tinh thần cho các tay đua.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (23) Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (27)Vốn là người thích các trò cảm giác mạnh và đi phượt, H’Hen Niê tiết lộ khi xem các vận động viên chạy trên đường đua, cô tưởng tượng mình cũng là một trong số đó để chinh phục những chiếc áo vinh quang của người về nhất, về nhì, về ba.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (12)

Với chủ đề “Non sông liền một dải”, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ đồng hành cùng các tay đua ở những chặng quan trọng và thú vị.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (4)H’Hen Niê trao danh hiệu áo trắng của chặng đua cho tay đua Nguyễn Hướng.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (6)Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (41)Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn xuất hiện với phong thái tươi vui, tràn đầy năng lượng.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (30) Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (54)Cô chọn gam màu xanh neon nổi bật, kết hợp cùng trang phục đậm chất sporty và mái tóc dài màu vàng.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (56)Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê tích cực tập luyện thể dục thể thao nên cô khá tự tin vào các chỉ số hình thể của mình, đặc biệt là vòng 3. Cô tiết lộ mình đã chụp nhiều bộ ảnh bikini để gửi tặng khán giả trong mùa hè này.

Hoa hau HHen Nie_Tam Ky Quang Nam (52)Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê khá bận với lịch tập luyện chuẩn bị cho việc ghi hình bộ phim hành động 578, cũng như tham gia các kế hoạch, dự án cộng đồng.

Photo: Sang Đào
Dress: Quỳnh Triệu, Lê Long
Make up: Hàng Thanh Thiện
Stylist: Kiệt Cao – D2 Styling Agency

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN