Hé lộ thông tin đám cưới của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém tuổi

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng vào ngày 8.5. Thông tin này vừa được Jun Phạm hé lộ trên trang cá nhân.

ngo thanh vanThiệp cưới của nữ diễn viên được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, ca sĩ Jun Phạm vừa đăng tải hình ảnh thiệp cưới mà anh nhận được từ đàn chị Ngô Thanh Vân. Tấm thiệp thiết kế tối giản, có dòng chữ “Huy and Vân”, được đựng trong một chiếc hộp trong suốt kèm hoa tươi. Thông tin về ngày cưới của diễn viên Hai Phượng cũng được hé lộ. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng vào ngày 8.5 tới.

ngo thanh van 1Nhiều người hâm mộ mong chờ ngày nữ diễn viên mặc váy cô dâu. Ảnh: FBNV

Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò khi cư dân mạng phát hiện cả hai diện đồ đôi, thường xuyên check-in cùng một địa điểm. Sau này, họ công khai đăng ảnh bên cạnh nhau như một cách xác nhận mối quan hệ. Đến hôm 14.3, “đả nữ” thông báo trên trang cá nhân việc được Huy Trần cầu hôn. Cô cảm ơn bạn trai vì đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua và nhấn mạnh: “Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải siêu nhân. Đơn giản anh ấy là điểm tựa và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé và không bao giờ cô đơn”.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai được nhận xét đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Trong bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, Huy Trần từng nhận xét về diễn viên Hai Phượng: “Mỗi ngày, em đều thúc đẩy tôi trở thành phiên bản tốt nhất. Vì em, cuối cùng tôi cũng hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Em là người anh có thể tin tưởng, muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa bảo vệ em bằng tất cả những gì hai chúng ta có. Anh yêu em, nhiều hơn những lời có thể nói”.

Theo Thanhnien.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN