Hé lộ hậu trường vui nhộn trong web drama của Tuấn Trần

Tuấn Trần khiến người hâm mộ lo lắng với gương mặt bê bết máu, anh chia sẻ chấp nhận thử thách bản thân khi làm web drama đề tài xã hội.

Nam diễn viên Tuấn Trần mới đây đã chính thức hé lộ trailer chính thức cho sản phẩm web drama “Thần chết tập sự”. Trong đoạn clip kéo dài hơn 3 phút, người xem bất ngờ với những khung cảnh có phần ma mị, u ám. Trong đó, đoạn mở đầu là hình ảnh một nhóm người lần lượt gõ cánh cửa địa phủ để từ đó hé lộ ra những câu chuyện nơi một thế giới khác.

Ở nửa sau video, những câu chuyện cũng dần được hé lộ. Từng con người với cuộc sống, số phận hay hoàn cảnh khác nhau vì nhiều lý do mà khiến họ phải đối diện với thần chết. Kể từ đây, mỗi người có dịp giãi bày, chia sẻ về câu chuyện của bản thân để từ đó cũng chính là nhờ Thần Chết gỡ bỏ những muộn phiền cho chính mình.

Diễn viên Tuấn Trần – nhân vật trung tâm của phim chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer. Ở cuối đoạn clip, hành động nam diễn viên đưa chén trà về phía một người cùng câu nói: “Hãy uống chén trà rồi an tâm đi đầu thai” khiến khán giả có thể phần nào hình dung về vai trò Thần Chết của anh.

g1Trong clip còn có sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức. Với 2 lối tạo hình trái ngược: khi trẻ trung với hình ảnh đời thường, lúc trở nên nghiêm nghị với tạo hình Diêm Vương, nam diễn viên được sự kỳ vọng sẽ là nhân vật mấu chốt, tạo nên màu sắc mới lạ cho phim.

g2Sự tham gia của nam diễn viên Anh Đức hứa hẹn tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khoảnh khắc Tuấn Trần được hóa trang với khuôn mặt bê bết máu đặc biệt gây chú ý. Những hình ảnh có phần rùng rợn này khiến nhiều người đồn đoán về một sản phẩm đậm màu kinh dị chuẩn bị được ra mắt.

g3Cảnh quay bê bết máu của Tuấn Trần khiến khán giả liên tưởng đến những yếu tố kinh dị khi xem “Thần chết tập sự”.

Để có được hình ảnh trên, nam diễn viên đã ngồi để chuyên viên hóa trang tạo hình từng vết thương chi chít trên gương mặt. Khi ra phim trường và tiến hành cảnh quay, Tuấn Trần diễn đạt trong một lần duy nhất. Anh tếu táo rằng đây là lần đầu tiên bản thân xuất hiện trên màn ảnh với gương mặt đầy vết thương do bị ô tô tông.

g4g4“Các đề tài tôi chọn để thực hiện rất ít được chuộng ở thị trường web drama Việt Nam. Chọn con đường này, hơn ai hết tôi biết mình phải chấp nhận rủi ro, thậm chí là thất bại. Dẫu biết là khó khăn nhưng khi bắt tay làm tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm để trải nghiệm, thử sức.

g5Với Tuấn Trần, nếu đã làm thì phải nghiêm túc, hết sức mình. Kể cả phim có bị chê dở hay chưa tốt thì coi như là một bài học cho mình và ê-kíp”, nam diễn viên chia sẻ.

Tuấn Trần và ê-kíp đặt ra với hy vọng mỗi khán giả sau khi xem xong sẽ tự nhìn lại mình và rút ra những bài học. Thực hiện web drama với đề tài xã hội, Tuấn Trần cho biết anh đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bắt tay cùng ê-kíp.

g6Web drama “Thần chết tập sự” của Tuấn Trần còn nhiều gương mặt quen thuộc hài hước: Su Su.

g7Emma Nhất Khanh.

g8Web drama “Thần chết tập sự” sẽ chính thức phát hành từ ngày 21/11 trên kênh Youtube của Tuấn Trần. Dự án sẽ bao gồm 21 tập. Mỗi tập là một câu chuyện nhỏ xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay.

Trailer web drama “Thần chết tập sự ” – Tuấn Trần.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN