Á hậu Thanh Tú đoạt giải Người Phụ Nữ gìn giữ và quảng bá Văn hóa Việt

Giải thưởng “Người phụ nữ của năm” đã lộ diện những người phụ nữ xinh đẹp có đóng góp ở nhiều lĩnh vực xã hội. Trong đó, có Á hậu Thanh Tú và BTC Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú đã vinh dự đoạt giải Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt do Báo Phụ nữ ngày nay tổ chức.

A_HAU_THANH_TU_2A_HAU_THANH_TU_3

Á Hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ lễ Trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

Lễ trao giải “Người phụ nữ của năm” là một giải thưởng thường niên do báo Phụ nữ ngày nay tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ xuất sắc đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều lĩnh vực.

A_HAU_THANH_TU_1

Á Hậu Thanh Tú đọ sắc cùng Doanh nhân Phạm Kim Dung – giám đốc công ty Sen Vàng- công ty quản lý Á hậu Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú đã vinh dự đoạt giải Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt. Trong năm 2017, Thanh Tú đã có nhiều hoạt động giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt Nam. Với vai trò MC của Hành trình văn hoá Việt, Thanh Tú đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và giới thiệu đến khán giả truyền hình các phong tục, tập quán, các loại hình nghệ thuật đặc sắc của dân tộc và truyền cảm hứng bảo tồn văn hoá đến với người trẻ.

A_HAU_THANH_TU_6A_HAU_THANH_TU_7

Á Hậu Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng rỡ trên sân khấu Lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2017- cô được vinh danh là Người Phụ Nữ Gìn giữ và Quảng bá văn hóa Việt.

Không chỉ giới thiệu văn hoá trong nước, Thanh Tú còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại giao tại Thuỵ Sĩ, Nga, mang văn hoá Việt Nam đến với thế giới.

Tại lễ trao giải, Á hậu Thanh Tú nổi bật cuốn hút với đầm đỏ cắt xẻ tinh tế tôn lên vẻ quyến rũ và nữ tính của người đẹp.

Cô chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam – bà Phạm Kim Dung. Cả 2 người đẹp đều chọn trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

A_HAU_THANH_TU_4

Á Hậu Ngô Thanh Tú chụp hình chung với doanh nhân Phạm Kim Dung, và bé Bảo Ngọc sau khi nhận giải.

Doanh nhân Phạm Kim Dung cũng được vinh danh tại lễ trao giải với danh hiệu Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt. Doanh nhân Phạm Kim Dung được biết đến với vai trò là Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam; CEO của đơn vị nắm giữ bản quyền 10 cuộc thi hoa hậu quốc tế; CEO của công ty quản lý các hoa hậu, người đẹp và có kinh nghiệm dày dặn tổ chức các cuộc thi nhan sắc.

“Bà trùm Hoa hậu” sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ, vóc dáng chuẩn không kém cạnh các hoa hậu, người đẹp.

Á hậu Thanh Tú và doanh nhân Phạm Kim Dung cùng hội ngộ tiểu mỹ nhân Bảo Ngọc tại lễ trao giải.

Trang phục: Lê Thanh Hoà

Make up: Sang Nguyễn

Photo: Phan Tiến Vũ

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN