Hari Won đến trường quay thăm Trấn Thành

Nữ ca sĩ gốc Hàn đến trường quay thăm bạn trai trong lúc anh đang ghi hình cho game show mới với vai trò giám khảo.

Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhTrấn Thành tham gia buổi quay hình với 2 đồng nghiệp trên ghế nóng là Việt Hương và Kim Tử Long trong chương trình Làng hài mở hội.
Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhHari Won đã đến trường quay thăm bạn trai. Nữ ca sĩ mang theo nước uống cho Trấn Thành vì lo sợ lịch quay hình dày đặc nên anh không kịp ăn uống. Nam nghệ sĩ ra cổng đón người yêu với gương mặt háo hức.
Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhGiọng ca Hương đêm bay xa ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi chương trình. Trong lúc giải lao, cô nhờ Trấn Thành làm phó nháy để chụp ảnh cùng Việt Hương.
Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhSự xuất hiện của Hari Won khiến cả trường quay sôi động và thu hút sự chú ý của các ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, Trấn Thành đã yêu cầu báo chí không được chụp ảnh 2 người.
Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhHari Won xem lại hình ảnh với gương mặt thích thú. Trong khi đó, giám khảo điển trai cười nói liên tục khi được bạn gái đến thăm.
Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhTrước đó, Trấn Thành tranh thủ chợp mắt trong lúc chờ đợi các nhân viên hậu đài bố trí sân khấu. Nam nghệ sĩ đa tài khá đắt show nên thời gian nghỉ ngơi của anh được tận dụng vào những lúc giải lao hiếm hoi trên phim trường.
Hari Won đến trường quay thăm Trấn ThànhBạn gái Trấn Thành ngồi xem show một lúc sau ra về. MC điển trai tiếp tục làm việc với đồng nghiệp đến khuya.

Làng hài mở hội là cuộc thi dành cho các nhóm hài, sẽ có 6 đội thi tham dự. Ngoài đề tài do ban tổ chức quy định, sẽ có tình huống hài diễn ra do giám khảo thử thách 2 đội chơi nguy hiểm. Việt Hương và Trấn Thành đảm nhận vai trò ghế nóng. Mỗi đêm thi có thêm giám khảo khách mời đến từ nhiều lĩnh vực. Nghệ sĩ Đình Toàn dẫn dắt cuộc thi. Chương trình lên sóng từ ngày 4/5 trên THVL1.

Theo Zing.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN