‘Hạ cánh nơi anh’ phiên bản nhí

Cặp mẫu nhí Hàn Quốc đã tái hiện lại nhiều cảnh phim ấn tượng của nhân vật Yoon Se Ri và Ri Jeong Hyoek trong phim ‘Hạ cánh nơi anh’. 

4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhíBộ phim Hạ cánh nơi anh do Hyun Bin và Son Ye Jin thủ vai đã gây sốt toàn châu Á và vẫn chưa hạ nhiệt ngay cả khi đã hạ màn. 4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí1Bằng chứng là bộ phim đã trở thành niềm cảm hứng cho bộ ảnh mà trong đó hai cô bé, cậu bé hóa thân thành nhân vật Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) và Ri Jeong Hyeok (Hyun Bin thủ vai).  4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí2Ý tưởng hình thành nên album được lấy từ phân cảnh mà Se Ri và Jeong Hyeok bất ngờ có buổi cắm trại qua đêm bởi sự cố mất điện trên tàu hỏa. Hai bé ngồi bên nhau, tái hiện lại cảnh Se Ri tựa đầu vào vai Jeong Hyeok.  4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí3Tấm hình gốc được cắt ra từ phim.  4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí4

Ngoài những phân cảnh chính của phim, bé gái Jolynn Daania và bé trai Sheldon Lennox còn tạo nhiều dáng khác nhau, khiến người xem bị ‘đốn tim’ bởi sự dễ thương, ngọt ngào mà các bé mang lại.

4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí5Biểu cảm đa dạng của hai phiên bản nhí Hạ cánh nơi anh khiến nhiều người bật cười vì đáng yêu.  4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí6Hai bé diện trang phục y như các diễn viên ở đoạn phim gốc.  4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí7Concept hình ảnh cũng được đầu tư kỹ lưỡng với đoàn tàu, các vali… 4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí8Album được đăng tải trên Instagram cùng lời trích từ câu thoại của Ri Jeong Hyoek ở tập cuối cùng: ‘Anh đã đi nhầm chuyến tàu và nó đã đưa anh tới đây – một nơi mà anh luôn mong ước được tới vào mỗi sáng và tối. Chuyến tàu đưa anh tới định mệnh của mình’.  4.'Hạ cánh nơi anh' phiên bản nhí9Bộ ảnh hiện thu hút nhiều sự chú ý ngay sau khi đăng tải, gây bão mạng xã hội Hàn Quốc.

Theo ngoisao.net
Ảnh: Instagram

Link nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/ha-canh-noi-anh-phien-ban-nhi-4064205.html

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN