Góc khuất của Thành Long, Vin Diesel

Góc khuất của những ngôi sao nổi tiếng luôn là đề tài thú vị được người hâm mộ quan tâm.

g1Thành Long sợ tiêm: Theo China.org, Thành Long là ngôi sao võ thuật thực hiện nhuần nhuyễn nhiều pha mạo hiểm, trong đó có cả việc nhảy ra khỏi trực thăng từ độ cao 70 m. Tuy nhiên, ông là người sợ tiêm, thậm chí sợ hãi đến mức muốn bất tỉnh nếu thấy ống tiêm. Thông tin được đơn vị phát hành phim 12 con giáp tiết lộ trên QQ trở thành sự thật thú vị về ngôi sao võ thuật người Trung Quốc. Ảnh: Karate Kid.

g2Hôn nhân kỳ lạ của Tom Cruise: Trong các cuộc hôn nhân của Tom Cruise, anh đều bỏ vợ khi những phụ nữ này bước sang tuổi 33. Người đến sau luôn kém vợ cũ của nam diễn viên 11 tuổi. Lần lượt những người vợ của sao phim Top Gun là Mimi Rogers (sinh năm 1956), Nicole Kidman (sinh năm 1967) và Katie Holmes (sinh năm 1978). Theo New York Daily News, 33 là con số đặc biệt của Tom Cruise. Ảnh: Getty.

g3Mr. Bean thoát chết trên máy bay: Nam diễn viên Rowan Atkinson từng được Daily Mail gọi là “người hùng trên không” khi đối mặt với tình huống nguy hiểm trên máy bay. Trong chuyến bay từ Mombasa đến Nairobi, Kenya, phi công bất ngờ bất tỉnh. Nam diễn viên đã nhanh trí cầm lái sau khi người trên chuyến bay dùng nhiều cách đánh thức phi công. May mắn, người này đã tỉnh lại sau thời gian sơ cứu. Theo The Northern Echo, sao phim Mr. Bean cũng có pha cứu nguy bất đắc dĩ giải cứu vợ con và nhân viên trên máy bay thuê riêng. Ảnh: Thames Television.

g4Vin Diesel trở thành diễn viên nhờ tính “láu cá”: Trong một cuộc phỏng vấn, sao phim Fast & Furious cho biết anh từng cùng nhóm bạn đột nhập vào rạp hát ở New York. Quản lý rạp đã không gọi cảnh sát và đề nghị đứa bé 7 tuổi xuất hiện trong vở kịch của mình. Theo USA Today, anh đã mở đầu sự nghiệp diễn xuất bằng vai diễn trong tác phẩm kịch Cánh cửa khủng long trước khi thành danh ở Hollywood. Ảnh: Shutterstock.

g5Keanu Reeves từng là ca sĩ: Nếu không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Keanu Reeves có thể đã trở thành tay bass nổi tiếng. Theo Los Angeles Times, sao phim Ma trận cùng một số người bạn thành lập ban nhạc Dogstar vào năm 1991. Nam diễn viên thậm chí từng diễn mở màn trong buổi hòa nhạc của ca sĩ nổi tiếng David Bowie. Ảnh: Getty.

g6Helena Bonham Carter quen biết công chúa: Ngôi sao đang đóng vai Công chúa Margaret trong loạt phim The Crown từng có cơ hội gặp gỡ thành viên Hoàng gia Anh ngoài đời thực. Chú của nữ diễn viên từng là thành viên trong nhóm lính gác Grenadier thuộc trung đoàn bộ binh của quân đội Anh. Trong cuộc phỏng với Harper’s Bazaar, sao phim Alice ở xứ sở thần tiên cho biết cô từng được Công chúa Margaret khen ngợi khả năng diễn xuất. Ảnh: Netflix.

g7Russell Crowe bị Michael Jackson trêu đùa suốt hai năm: Theo CBS News, nam diễn viên người New Zealand từng bị ông hoàng nhạc pop trêu đùa suốt nhiều năm. Giọng ca Thriller thường gọi cho sao phim Robin Hood bằng nhiều đầu số khác nhau và kể những chuyện cười khó hiểu, không liên quan. “Nhiều lúc anh ấy gọi tôi là Bức tường và kể những điều lạ lùng. Cuối cùng ông hoàng nhạc pop tự nhận đã chọc phá tôi”, Crowe kể. Ảnh: CBS.

Trạch Dương (Theo Zing.vn)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN