Ed Sheeran mắc Covid-19

Ngôi sao trẻ giàu nhất nước Anh – ca sĩ Ed Sheeran – mắc Covid-19 giữa lúc đang chuẩn bị tới Mỹ để biểu diễn tại chương trình hài kịch ‘Saturday Night Live’.

Giọng ca Perfect thông báo trên Instagram ngày 24/10: “Chào các bạn, thật buồn là tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, vì vậy tôi đang tự cách ly và tuân theo các hướng dẫn của chính phủ”.

Ed Sheeran cho biết vì tình sức khỏe hiện tại, anh không thể tới các sự kiện đã lên kế hoạch. Nam ca sĩ hứa sẽ thực hiện những buổi phỏng vấn và biểu diễn qua ứng dụng trực tuyến tại nhà. “Thành thật xin lỗi những ai thất vọng vì sự vắng mặt này. Các bạn hãy giữ sức khỏe và an toàn nhé”, Sheeran viết.

Ed SheeranCa sĩ Ed Sheeran. Ảnh: AP

Theo Pagesix, Ed Sheeran đã có lịch trình biểu diễn tại Saturday Night Live ở New York vào ngày 6/11. Nam ca sĩ sẽ không được phép tới Mỹ với kết quả dương tính với Covid-19. Bởi vậy nhà sản xuất được cho là đang gấp rút tìm kiếm người thay thế Ed Sheeran, một ca sĩ nổi tiếng như Shawn Mendes hoặc Justin Bieber.

Một nguồn tin nói rằng cũng có khả năng chương trình sẽ cho phép Ed Sheeran biểu diễn từ xa nhưng điều này chưa được quyết định: “Ed đang đề nghị trình diễn trực tuyến, nhưng đây không phải là điều Saturday Night Live thường làm. Chương trình luôn muốn ca sĩ biểu diễn trong phòng thu”.

Ed Sheeran còn có lịch trình bận rộn trong thời gian tới khi chuẩn bị phát hành album phòng thu thứ tư. Theo Variety, album mới mang tên “=” (Equals) của nam ca sĩ xứ sương mù sẽ được phát hành vào ngày 29/10.

Hoài Vũ (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN