Dương Kim Ánh quay MV mới đậm chất thơ

Trong MV cổ trang vừa thực hiện, người đẹp họ Dương khoe khéo nhan sắc đằm thắm cùng những cảnh quay đẹp ngây ngất lòng người.

Chiều 5/9, tại TP.HCM, Hoa hậu Áo dài Dương Kim Ánh đã cho ra mắt báo giới và khán giả MV mới “Chuyện tình buồn” (Lời Việt: Nhật Ngân).

DuongKimAnh6

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, Dương Kim Ánh vẫn chọn tình yêu làm chủ đề chính, nhưng câu chuyện được cô kể một cách trọn vẹn hơn. Điểm ấn tượng của câu chuyện là xây dựng trên chính hồi ức của nữ chính. Những kỷ niệm của cả hai dần hé lộ từ lần đầu gặp gỡ, cùng nhau trò chuyện, bên nhau hạnh phúc, cho đến khi chia xa… và cuộc gặp định mệnh ở “tiền kiếp”.

DuongKimAnh3

Có thể nói, câu chuyện tình yêu xuyên thời gian và không gian ẩn chứa một thông điệp đầy yêu thương. Bởi lẽ, đã là tình yêu, dù cho có khó khăn, có gặp nhiều sóng gió, nhưng nếu cả hai giữ vững niềm tin, thì dù ở kiếp trước hay kiếp sau sẽ có duyên gặp lại.

DuongKimAnh4

MV được khoác lớp áo có chút nét cổ trang xen lẫn hiện tại, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất từ phần hình ảnh, trang phục đến diễn viên khách mời. Bối cảnh MV khiến cho người xem liên tưởng đến “rừng đào mười dặm” ở đất nước Mặt trời mọc. Những cánh hoa đào mong manh, khẽ bay trong gió, khung cảnh mê đắm lòng người, mang đến cảm giác phiêu bồng, thần tiên. Được biết, để thực hiện MV này, Dương Kim Ánh và ê-kíp đã phải thức trắng hai đêm liên tiếp để quay và mất khoảng thời gian hậu kì khá lâu để hoàn chỉnh MV.

DuongKimAnh9

Như đã tiết lộ, số tiền người đẹp chi cho “Chuyện tình buồn” là khá lớn. “Ánh không ngại bỏ ra chi phí lớn để tạo nên một sản phẩm chất lượng, thoả mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn gửi tới khán giả”, Dương Kim Ánh nói.

DuongKimAnh2

Không phải là ca sĩ đầu tiên thực hiện MV cổ trang nhưng Dương Kim Ánh khẳng định, mỗi một sản phẩm âm nhạc đều là công sức sáng tạo, mồ hôi, nước mắt của cả ê-kíp chứ không riêng gì người nghệ sĩ vì thế chúng đều tuyệt vời, đều có một sức hút riêng và MV “Chuyện tình buồn” cũng vậy.

DuongKimAnh1

Được biết, sau “Chuyện tình buồn”, từ giờ tới cuối năm, Dương Kim Ánh sẽ liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, đánh dấu vững chắc cho con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN