Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung MV mới đầy ý nghĩa ngay sau 2 ngày kết thúc “đám cưới thế kỷ”

Có thể nói rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi sở hữu album nhạc song ca với nhiều bài hát hạnh phúc, viên mãn nhất showbiz Việt.

g1Vừa tròn 2 ngày sau khi kết thúc “đám cưới thế kỷ” với nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử cưới của showbiz Việt từ hình thức tới nội dung, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức xuất hiện trên livestream với danh nghĩa vợ chồng.

Dòng caption “Vợ chồng Nhi Thắng xin chào mọi người” khiến cộng đồng mạng không khỏi nức lòng trước hạnh phúc của đôi tân lang, tân nương.

g2Không chỉ khiến người hâm mộ thỏa lòng với những hình ảnh và video clip đẹp lung linh trong ngày cưới, cặp đôi còn để lại ấn tượng tốt với dàn khách mời 500 người, bao gồm cả các nghệ sĩ Việt, bạn bè cùng người thân.

Dù đã “quẩy” rất nhiệt tình và mệt nhưng mọi người đều mong muốn được quay lại khoảnh khắc của ngày 9/11 vừa qua, vì đã rất lâu rồi showbiz Việt mới có một bữa tiệc khiến cho nhiều sao Việt tình nguyện bung xõa hết mình, bất chấp hình tượng vì cô dâu – chú rể.

g3Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của tất cả mọi người, vợ chồng Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã tức tốc cho ra mắt sản phẩm kỷ niệm ý nghĩa nhất chặng đường 10 năm yêu nhau, như một món quà tặng fan nhân sự kiện đặc biệt nhất trong năm của mình.

g5 g11 g4 g6 g8 g7 g9 g10MV Hôm nay mình cưới được “đơm hoa” bởi âm nhạc của Huỳnh Hiền Năng, viết dành riêng cho câu chuyện yêu của cô dâu, chú rể, kèm theo đó là những thước phim đẹp nhất trong ngày 9/11, lưu lại ngày kỷ niệm của đôi vợ chồng và các khách mời.

MV “Hôm nay mình cưới” – Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Khép lại một cột mốc lớn trong cuộc đời mình, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng có lẽ sẽ tiếp tục mở ra những chặng đường hạnh phúc mới giống như lời bài hát “Mười năm nữa rồi thêm mười năm ta bước chung từ đây”.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN