Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng thôi nôi con gái của ca sĩ Lâm Vũ

 

Vừa qua, ca sĩ Lâm Vũ cùng bà xã Hoa hậu Huỳnh Tiên đã tổ chức thôi nôi ngập tràn sắc hồng yêu thương cho con gái yêu Tần Lam tròn 1 tuổi.

Photo Thanh Tú (110)Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí đầm ấm và hạnh phúc với sự góp mặt của rất nhiều bạn bè thân thiết của hai vợ chồng và đông đảo anh chị em nghệ sĩ bầu show như: danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Long Nhật, Lương Gia Huy, Hồ Việt Trung, Lâm Hùng, Châu Gia Kiệt, Chế Thanh, ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu, cặp đôi diễn viên Kha Ly – Thanh Duy, MC Anh Quân…

Photo Thanh Tú (224)Ca sĩ Lâm Vũ đã chọn ca khúc Cha mẹ đợi con, để mở đầu cho buổi tiệc. Với chàng ca sĩ từng làm mưa gió thị trường miền tây này, Lâm Vũ cho hay việc lên chức làm cha là một niềm hạnh phúc vô bờ. Từ khi có con, Lâm Vũ càng ý thức hơn, hiểu hơn về tấm lòng của cha mẹ. Anh chàng ca sĩ điển trai tự thay đổi chính mình, bên cạnh công việc kinh doanh, ca hát, Lâm Vũ dành nhiều thời gian rảnh cho bà xã và vui đùa với con.

Photo Thanh Tú (14)Dù phải dành nhiều thời gian cho việc nuôi dạy con gái nhưng bà xã ca sĩ Lâm Vũ – Hoa hậu Huỳnh Tiên vẫn luôn rạng rỡ tươi đẹp xứng tầm Hoa hậu quốc tế. Mỗi khi cùng chồng tham gia các sự kiện, Hoa hậu Huỳnh Tiên luôn rạng rỡ, quyến rũ. Hoa hậu Huỳnh Tiên chia sẻ: “Ngoài thời gian cho công việc, khi có bà ngoại chăm con giúp thì tôi tập thể dục với nhiều bài tập tại nhà cho cơ thể săn chắc. Ngoài ra tôi cũng được ông xã yêu thương dù có lúc cuộc sống vợ chồng cách xa nửa vòng trái đất nhưng cả hai luôn tin yêu trò chuyện cùng nhau. Với tôi, khi một tinh thần lạc quan thì cũng là một cách gìn giữ nhan sắc tươi tắn!”.

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng thôi nôi con gái Tần Lam của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Hoa hậu Huỳnh Tiên:

Danh ca Ngọc Sơn đến chúc mừng thôi nôi bé Tần Lam
Danh ca Ngọc Sơn đến chúc mừng thôi nôi bé Tần Lam

lam hung lam vu chau gia kiet (1)

Bộ ba ngôi sao ca nhạc miền tây Lâm Vũ – Lâm Hùng – Châu Gia Kiệt hội ngộ
Bộ ba ngôi sao ca nhạc miền tây Lâm Vũ – Lâm Hùng – Châu Gia Kiệt hội ngộ
MC Anh Quân, Lâm Vũ, ca sĩ Long Nhật và Huỳnh Tiên
MC Anh Quân, Lâm Vũ, ca sĩ Long Nhật và Huỳnh Tiên
Ca sĩ Hồ Việt Trung (trái) đến chúc mừng thôi nôi con gái Lâm Vũ
Ca nhạc sĩ Hồ Việt Trung (trái) đến chúc mừng thôi nôi con gái Lâm Vũ

Được biết, ca sĩ Lâm Vũ sẽ có chuyến lưu diễn tại Pháp và Canada vào tháng 12 tới.

Photo: Nguyễn Thanh Tú

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN