Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly “quậy” hết mình trong lễ hội xanh tại Hàn Quốc

Bỏ qua hình tượng mực thước quen thuộc, Đỗ Mỹ Linh tranh tài cùng cô nàng ca sĩ Phương Ly nổi tiếng với độ “lầy” trên đất Hàn khi tham gia các trò chơi trong lễ hội Play Green – một sự kiện bảo vệ môi trường mà hai cô nàng đã nhận lời trước đó.
DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 5Ngày 29/9, Đỗ Mỹ Linh cùng Phương Ly có mặt tại xứ sở kim chi để tham dự lễ hội “Play Green”, chương trình được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc bởi thương hiệu Innisfree. Đây cũng là một hoạt động nằm trong chiến dịch “Less Plastic It’s Fantastic” mà 2 người đẹp làm đại sứ. Có mặt khá sớm tại lễ hội, Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly giản dị trong bộ trang phục quần jean và áo T-shirt mang thông điệp của chương trình “Less Plastic It’s Fantastic”. Cả hai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các bạn trẻ Hàn cũng như người hâm mộ tại đây.
DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 18Dù là lần đầu hội ngộ, nhưng cả Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly đều rất “hợp cạ” khi cùng tham gia các hoạt động sôi nổi. Hai cô nàng nhanh chóng xếp hàng lấy vé và thẻ ra vào sự kiện, hào hứng chuẩn bị cho các hoạt động trong chương trình cùng các bạn trẻ Hàn Quốc. Để chứng tỏ độ “chịu chơi” và sự hòa đồng của mình, cả hai cô nàng tham gia nhiệt tình khi chương trình vừa bắt đầu. Mở màn là trò làm tóc và trang điểm cho nhau và sau thời gian thực hiện, người xem khó mà phân định ai xinh hơn ai. Nhưng khi đến những game đòi hỏi về sự khéo léo, sức khỏe và sự dẻo dai như: trò chơi tại nhà bóng, xoay vòng trong ống hay tự tay làm đồ handmade thì dường như “cuộc tranh đua” của Hoa hậu Việt Nam 2016 và nữ giọng ca “Mặt Trời Của Em” trở nên quyết liệt hơn. Nổi tiếng với độ “lầy” nên với hoạt động lần này, Phương Ly thỏa sức bày trò với các màn thể hiện “khó đỡ”. Không kém cạnh người đồng hành, Đỗ Mỹ Linh rũ bỏ hình tượng mực thước quen thuộc và tham gia các game với một tinh thần trẻ, khỏe, dám chơi, dám quậy hết mình.
DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 19Sau những phút giây “so tài” gay cấn, thì cả Đỗ Mỹ Linh lẫn Phương Ly đều thật phấn khởi vì đã có những khoảnh khắc được “xõa” hết mình, chơi hết ga. Mặc dù thử thách nhau nhưng hai người đẹp cũng vẫn không quên cùng nhau ghi lại kỉ niệm về lễ hội với những tấm hình đúng với ý nghĩa “It’s fantastic” khi tạo dáng trước kính tăng chiều cao và cùng nhau viết lên kính.
DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 27 (1)Bên cạnh các trò chơi, hai người đẹp cũng cùng những người tham dự lắng nghe và chia sẻ về các hành động bảo vệ môi trường mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Sau một ngày sôi động tại ngày hội Play Green, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh không ngừng khen ngợi các bạn trẻ Hàn Quốc về ý thức bảo vệ môi trường: “Điều đặc biệt Linh chưa từng thấy là rất nhiều bạn trẻ đến đây để trải thảm picnic và ăn uống, hát hò, nhưng không có một chiếc túi nilon hay một vỏ chai nước nào”. Hay trên trang cá nhân của Phương Ly cũng đồng tình với ý kiến của Hoa Hậu Việt Nam 2016: “Và đúng như thông điệp ấy, hãy hạn chế xả rác thải nhựa ra môi trường để bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta nhé!”.
DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 22 DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 21 DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 4 DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 3 DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 6Ngày hội diễn ra trong một khu công viên nổi tiếng tại Seoul bao gồm nhiều hoạt động “sống xanh” thú vị dành cho các bạn trẻ và tại đây, những đại diện của nhãn hàng cũng tham dự nhằm giúp mọi người ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường sống. “Play Green” là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường “Less Plastic It’s Fantastic” của mà hai cô nàng đang làm đại sứ. Sau khoảng thời gian ngắn ở Hàn Quốc, hai người đẹp sẽ trở về Việt Nam và sẽ xuất hiện trong nhiều hoạt động khác để góp phần truyền tải thông điệp: “Khi bạn hạn chế sử dụng túi nilon, cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời rất nhiều lần” đến với cộng đồng.
Phụ Nữ Ngày Nay
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN