Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”

Ngày 05/12/2015 vừa qua, Công ty CP đầu tư phát triển Giáo dục và Truyền thông Việt Nam – INCOM MEDIA, tổ chức sự kiện Đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề “Sẻ chia yêu thương” tại Phòng trà Nhạc Xanh, số 26, đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”
‘Ông hoàng nhạc Việt’ sẽ tham dự đêm nhạc từ thiện.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp thiện tâm, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Ban từ thiện Công ty INCOM MEDIA tổ chức Đêm nhạc gây quỹ từ thiện. Nhằm mang đến một cái Tết ấm áp trong tình yêu thương của cộng đồng dành cho trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam tỉnh Bình Dương và các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa tại Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Kon Tum.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”
PGS. Tiến sỹ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn

Tham dự chương trình có đại diện Hội nạn nhân chất độc Da Cam/Dioxin tỉnh Bình Dương, đại diện Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Kon Tum, đại diện Công ty INCOM MEDIA và đại diện các cơ quan báo chí, các nhà tài trợ. Đặc biệt là sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng, PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Doanh nhân Lan Phương (Hoa Khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2015) cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ: Artista Band, Hải Yến Idol, Nhóm Mắt Ngọc, Lương Viết Quang (SMĐH 2010), Võ Hạ Trâm, Vũ Bảo(THTH 2006), bé Bào Ngư, Bé Ngọc Anh, Diễm Thùy, Nguyễn Mai Phương (Miss Teen Tài Năng 2010 ), Mina Phạm, Ngọc Thúy, MC Anh Đào, MC Thiên Ân, Vũ đoàn DK… Với những ca khúc hay, thể hiện nét đẹp thiện tâm, lòng hiếu thảo, tình yêu quê hương đất nước và con người…

Chương trình còn là dịp để các Doanh nhân, nghệ sĩ có cơ hội giao lưu chia sẻ với nhau thông qua các trò chơi, nghệ thuật kết hợp.

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Tổng Giám đốc Công ty INCOM MEDIA, trưởng văn phòng đại diện TPHCM, cho biết: “Một năm sắp đi qua, quỹ thời gian của chúng ta dần ngắn lại. Biết bao công việc còn dở dang và đang chờ chúng ta phía trước. Nhưng dù vậy chúng tôi cũng không quên trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình mong muốn sẽ mang tình yêu thương ấm áp của cộng đồng đến với các em, để các em luôn có được tinh thần lạc quan và an vui trong cuộc sống. Sau đêm nhạc, cụ thể hơn là trước tết Bính Thân, chúng tôi sẽ đến thăm hỏi, phát quà Tết và trao học bổng cho các em làng SOS tỉnh Bình Dương và Trung Tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Kon Tum”.

Một số hình ảnh của đêm nhạc:

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương” Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương” Đêm nhạc gây quỹ từ thiện chủ đề “Sẻ chia yêu thương”

 

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN