David Beckham muốn làm phim riêng về cuộc đời mình

Ông xã Victoria Beckham muốn kể về đời sống sau khi giã từ sân cỏ trong bộ phim cá nhân sắp tới.

Hôm 2/8, The Sun đưa tin David Beckham đang đàm phán điều khoản với Netflix và Amazon để sản xuất bộ phim riêng về cuộc đời anh.

Nguồn tin tiết lộ: “David hào hứng và muốn làm phim trong thời gian tới. Phim sẽ có nội dung mới kết hợp những cảnh quay được lưu trữ trước đó, chủ yếu kể về đời sống hậu chơi bóng đá của David, đặc biệt là việc anh thành lập đội bóng ở Miami. Ngoài ra sẽ còn một số thước phim cá nhân”.

NINTCHDBPICT000004084407VP_GRAPHIC_BECK_TO_THE_FUTUREDavid Beckham muốn làm phim riêng về cuộc đời mình. Ảnh: The Sun.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh đưa ra quyết định này vì anh được truyền cảm hứng từ phim bom tấn The Last Dance của sao bóng rổ nhà nghề Michael Jordan.

“Ông bố 4 con sản xuất dự án mới thông qua Studio 99 – công ty truyền thông mà anh đã thành lập vào năm ngoái”, người trong cuộc nói.

Song, theo độc giả The Sun, họ không mong đợi tới ngày phim ra mắt. Một số người cho rằng Beckham sẽ tiếp tục khoe khoang thái giá – giống như cách vợ chồng anh xuất hiện hào nhoáng trên truyền thông nhiều năm qua.

“Tôi không tin được Netflix có thể đồng ý sản xuất bộ phim này”, thành viên mạng bình luận. Người khác cho hay: “Dù muốn dù không, nếu David làm truyền hình thì sản phẩm cũng sẽ gây chú ý như cách Victoria từ ca sĩ chuyển sang làm thời trang vậy”.

Thực tế, cựu danh thủ CLB Manchester United đã nhen nhóm ý định lấn sân làm nghệ thuật từ rất lâu, sau khi giã từ sân cỏ. Năm 2019, anh ra mắt công ty truyền thông Studio 99 và từng bước tấn công vào thị trường phim ảnh.

anh3_hwie_2_Diễn xuất của Beckham trong King Arthur: Legend of the Sword bị chê dở. Ảnh chụp màn hình.

Vào năm 2017, Beckham tham gia phim King Arthur: Legend of the Sword. Anh đóng vai khách mời Trigger – hiệp sĩ cao ngạo, ra lệnh cho Arthur (Charlie Hunnam) rút thanh kiếm Excalibur khỏi tảng đá. Diễn xuất của cựu danh thủ bị chê gượng gạo, thiếu cảm xúc.

Piers Morgan – người dẫn chương trình Good Morning Britain – mỉa mai Beckham: “Tôi cứ tưởng anh ấy trình diễn rất hay. Nhưng thành thật mà nói, sự xuất hiện ấy ‘xứng đáng’ đoạt Oscar. Liệu David có thể thành công ở Hollywood không? Chắc chắn không rồi”.

Quốc Minh (Theo Zing)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN