Danh hiệu “Người Phụ Nữ Của Năm 2015″ bất ngờ gọi tên Phạm Hương

Tối qua (20/4), tại Khách sạn Rex, TP HCM, cái tên Phạm Hương lại một lần nữa được xướng lên trong niềm hân hoan của bao người khi cô xuất hiện trên sân khấu một cách kiêu hãnh để nhận về danh hiệu “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

Sự kiện “Lễ Vinh Danh Người Phụ Nữ Của Năm 2015” quy tụ nhiều người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”  do Ấn Phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.

ggg

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều người đẹp tên tuổi trong giới showbiz như hoa hậu Phạm Hương, hoa khôi Lan Khuê, á hậu Lệ Hằng, á hậu Hà Thu, hoa khôi Nam Em, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Trúc Linh… Bên cạnh đó, còn có nhiều tên tuổi nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn trong nhiều lĩnh vực đến tham gia.

Sự kiện “Người Phụ Nữ Của Năm 2015”  gồm nhiều hạng mục nhằm tôn vinh, ca ngợi những người phụ nữ có những đóng góp giá trị, to lớn cho xã hội, và danh hiệu “Người Phụ Nữ Của Năm 2015″ do bạn đọc bình chọn không ai khác, đã thuộc về “Hoa Hậu Quốc Dân” – Phạm Hương.

j4shfx3h

3

Giây phút đăng quang của Phạm Hương và Lan Phương

Chiếm tỷ lệ cao nhất trong 50.000 số phiếu do bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn, Phạm Hương nghiễm nhiên trở thành chủ nhân của chiếc cúp mà người phụ nữ nào cũng mơ ước này.

4

Bà Ngô Hải Châu (phải) – Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đại Việt Toàn Cầu (Phụ Nữ Ngày Nay)  trao cúp “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” cho Phạm Hương và Lan Phương

Bên cạnh đó, danh hiệu “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do Ban Tổ Chức Ấn Phẩm Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn đã thuộc về doanh nhân Phạm Lan Phương – Giám đốc Công ty mỹ phẩm Nelly. P.

nguoi phu nu cua nam (4)

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã chia sẻ “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn ban tổ chức, độc giả, người hâm mộ, bạn bè… đã ủng hộ. Tôi tin rằng, giải thưởng này không chỉ là một danh hiệu rất cao quý, mà còn là nền tảng, động lực để tôi luôn phấn đấu,phát triển bản thân để xứng đáng với kỳ vọng và sự tin yêu từ mọi người”.

5

Phạm Hương chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu “Người Phụ Nữ Của Năm 2015” do bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn

Là một người phụ nữ được các chuyên gia đánh giá cao về nhan sắc cũng như gu thời trang, Phạm Hương đã trở thành tâm điểm của báo giới  khi xuất hiện tại sự kiện với kiểu đầm khoét cổ sâu gợi cảm, quyến rũ. Trong chiếc đầm của nhà thiết kế Anh Thư, Phạm Hương đã lộng lẫy như một nữ hoàng trong đêm lễ Vinh Danh.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp từ mọi góc nhìn của Phạm Hương:

dep 1 dêp dẹp dep2 dep3 dep4 hhhg

 Trương Quyên (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN