Danh hài Nhật Cường đoàn tụ với vợ con ở Mỹ, nhan sắc bà xã gây chú ý

Dù sống ở Việt Nam nhưng mỗi năm, danh hài Nhật Cường lại có dịp sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con.

Nhật Cường là một danh hài được nhiều người yêu mến ở miền Nam. Anh gây ấn tượng qua nhiều tiểu phẩm hài như Đám cưới miệt vườn, Oan gia ngõ hẹp, Hắc Bạch công tử, Lôi vũ… Ngoài ra anh cũng tổ chức nhiều liveshow mang tên mình và tham gia hàng chục bộ phim.

Thành công trong nghệ thuật, có nhà lầu, xe hơi nhưng danh hài Nhật Cường lại sống đơn độc tại Việt Nam. Trong khi vợ con sống tại Mỹ hơn 15 năm nay.

Danh hài Nhật Cường từng chia sẻ: “Ngay từ đầu, tôi và vợ đã thỏa thuận rất rõ ràng. Mục đích chúng tôi làm cuối cùng cũng đều là vì con. Còn chuyện mình sống gần hay sống xa nhau không quan trọng bằng việc có niềm tin tuyệt đối dành cho nhau hay không. Tôi nghĩ đó mới là cái giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó bất kể khoảng cách xa gần.

15 năm sống xa nhau, mỗi lần điện thoại tôi chưa bao giờ nói với vợ những câu: “anh thương em”, “anh nhớ em”. Với tôi, những câu nói ấy cốt chỉ làm vui lòng người nghe bên ngoài, còn thực sự như thế nào chỉ trong lòng mới hiểu rõ.

Đến hiện tại, tôi vẫn không hối hận khi để vợ sống xa mình. Trái lại, tôi mừng vì chúng tôi vẫn còn tìm được tiếng nói chung, chưa bao giờ phải giấu giếm đối phương về bất cứ chuyện gì”.

g1Danh hài Nhật Cường đã quen với cuộc sống một mình tại Việt Nam, trong khi vợ con sống ở Mỹ hơn 15 năm nay.

Mới đây, nam danh hài đã có dịp sang Mỹ để chúc mừng sinh nhật con trai tròn 18 tuổi. Vợ danh hài Nhật Cường chia sẻ: “18 năm về trước, hai chúng em lần đầu tiên gặp và đã trót yêu bạn nhí này… Yêu chân thành, yêu hết mình và yêu mãi… Hôm nay bạn nhí Nhật Thịnh đã tròn 18 tuổi, đã trưởng thành. Ba Cường và mami chỉ mong con càng lớn càng phát triển và thành đạt theo những gì con muốn… Ba má mãi mãi dõi theo từng bước con đi và luôn đồng hành cùng con… love our son… Chúc mừng sinh nhật con trai”.

g2Gia đình danh hài Nhật Cường đoàn tụ tại Mỹ.

g3 g4 g5Con trai 18 tuổi của danh hài Nhật Cường

Qua hình ảnh có thể thấy nhan sắc bà xã Nhật Cường vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Trong khi đó, con trai của nam danh hài đã lớn phổng phao.

g6 g7 g8 g9 g10 g11 g12 g13 g14 g15

Vợ chồng Nhật Cường tranh thủ đi chơi tại Mỹ. Có thể thấy nhan sắc của bà xã nam danh hài khá xinh đẹp.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN