Đặng Dương Thanh Thanh Huyền: “Là người nổi tiếng phải chấp nhận điều tiếng”

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền được biết đến là cô gái sở hữu nhiều tài lẻ, như làm MC, DJ và chơi các loại nhạc cụ dân tộc đàn tranh, đàn T’rưng,…

010_015_nhan-vat-bia-3

Huyền từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp như Miss Ngôi Sao 2014, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Tuy không giành được thứ hạng cao nhưng cuộc thi đã để lại cho người đẹp nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm thú vị, giúp Huyền trưởng thành hơn. Hiện tại Huyền đang làm MC chương trình Tạp chí Du lịch (VTV) và học thêm chuyên ngành Truyền thông, tại đại học Hutech TP. HCM.

Người nổi tiếng, hình ảnh của họ thường được công chúng đem ra so sánh hoặc nhất cử động đều bị “soi”, Huyền nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ đó là điều tất nhiên, nếu đã là người nổi tiếng thì phải chấp nhận sống chung với dư luận, vì việc giữ hình ảnh của mình không chỉ có giá trị đối với bản thân mà còn có tầm ảnh hưởng đến công chúng. Thực tế đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mà tôi ngưỡng mộ vì họ biết tập trung làm nghệ thuật mà không để xảy ra điều tiếng xung quanh. Tuy nhiên tôi nhận thấy giới trẻ ngày nay rất lạ, không biết có phải do các bạn có quá nhiều bức xúc với cuộc sống thường ngày hay không, mà chỉ cần một người nào đó vô tình gây ra một lỗi dù nhỏ là họ nhảy vào phê phán, “ném đá”. “Nhân vô thập toàn” – người nổi tiếng thì cũng chỉ là một con người bình thường nên đôi lúc không tránh khỏi những sơ suất. Vì vậy nếu chẳng may bị “soi”, ta phải học cách làm bạn thân với dư luận và cống hiến tích cực hơn… Khi đó cho dù bị điều tiếng thì khán giả cũng không thể phủ nhận được tài năng của bạn trong nghệ thuật!

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền: “Là người nổi tiếng phải chấp nhận điều tiếng”

Các cuộc thi sắc đẹp thường có nhiều điều tiếng hậu trường, Huyền nghĩ gì về những dư luận không hay này? Có phải vương miện hoa hậu mang đến cho các cô gái quá nhiều lợi ích để họ sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ?

Cuộc thi nào cũng có ít nhiều điều tiếng, bản thân bạn là một thí sinh phải biết đối mặt và tập trung cho mục tiêu hướng tới trong cuộc thi mới là quan trọng. Bạn thử hình dung giữa con gái với nhau trong xã hội bình thường còn có sự đố kỵ thì trong một cuộc thi, mỗi người như một chiến binh sắp ra trận làm sao tránh khỏi những va chạm? Tuy nhiên, dư luận thì nhiều khía cạnh và có cái đúng, có cái cũng chưa hẳn đã đúng. Dư luận cũng không ai có thể kiểm soát hay kiểm chứng được. Vì vậy tôi nghĩ quan trọng vẫn là bản thân của người đứng trong dư luận, họ nên biết cách vượt qua.

(Cười) Đánh đổi của bạn rộng nghĩa quá! Tuy nhiên tôi nghĩ danh hiệu hoa hậu là sự đổi đời nhưng đi cùng với danh hiệu là trách nhiệm với cộng đồng và đất nước. Thật sự mà nói khi bạn quyết tâm theo đuổi một cuộc thi sắc đẹp cũng là lúc bạn đã đánh đổi, vì bạn sẽ không còn thời gian dành cho bản thân, gia đình và phải khổ luyện rất vất vả. Mỗi người đều có một ước mơ, mục tiêu trong cuộc sống, ngay từ nhỏ, tôi đã có ước mơ tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp và lấy đó làm động lực để trau dồi bản thân. Hiện nay một số bạn trẻ cứ nghĩ tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp nào đó thì sẽ tiến xa hơn trong showbiz, họ đầu tư ngắn hạn chỉ tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài nhưng thực sự không phải như vậy, hoa hậu là cần cả sắc lẫn tài năng. Tôi nghĩ nếu không có đủ sắc, tài, nhân cách tốt thì không có sự đánh đổi nào mang đến kết quả tốt đẹp.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền: “Là người nổi tiếng phải chấp nhận điều tiếng”

Cái được lớn nhất của Huyền sau khi tham gia các cuộc thi nhan sắc là gì?

Trải qua hai cuộc thi giúp tôi trưởng thành hơn, cho tôi rất nhiều kinh nghiệm từ nghệ thuật lên hình, kỹ năng sàn diễn đến cách ứng xử trong ngôi nhà chung và cuộc sống thường ngày. Điều này rất bổ ích cho tôi, vì bản tính tôi là người thích đặt mình vào môi trường chiến đấu. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục chinh phục các cuộc thi khác, tuy nhiên tôi không tham gia các cuộc thi sắc đẹp mà sẽ tập trung vào các cuộc thi chuyên về năng khiếu vì đó cũng là thế mạnh của tôi.

Cảm ơn Huyền đã chia sẻ!

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN