Đan Trường tiết lộ kế hoạch đón Tết 2022

Tết là dịp để đoàn viên, cùng gặp gỡ, trò chuyện với những người mình yêu thương, ôn lại những buồn vui đã qua và vạch kế hoạch cho năm hoạt động tiếp theo. Tuy nhiên, với nhiều người, Tết vẫn còn xa xôi vì nỗi lo cơm áo gạo tiền. Hiểu được điều đó, thầy trò Đan Trường – Trung Quang cùng các thành viên trong ê-kíp và một số “fan ruột” đã có hoạt động thiết thực khi trao những nhu yếu phẩm cho người dân trên địa bàn thành phố.

2Được biết hoạt động lần này do phía công ty Đan Trường khởi xướng và được duy trì suốt nhiều năm qua. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những hoàn cảnh khó khăn nay lại khó khăn hơn nên nam ca sĩ và ê-kíp quyết định trao hơn 400 phần quà gồm tiền mặt, gạo, nước ngọt, bánh ngọt… cho mọi người. Kinh phí để mua phần quà trên là do Đan Trường – Trung Quang tự bỏ tiền túi giúp đỡ người nghèo chứ không huy động từ thiện. Cảm kích trước tấm lòng của hai nghệ sĩ, một fan ruột và thương hiệu Jasmine Tea đã ủng hộ thêm 600 kg gạo và 20 phần quà.

6Đan Trường chia sẻ: “Trường rất vui khi việc làm của mình lan tỏa đến nhiều người, giúp đỡ được nhiều người hơn. Đối với mọi người, có thể những phần quà này là nhỏ bé nhưng với những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em cơ nhỡ thì đó là cả một cái Tết ấm áp. Bản thân Đan Trường tham gia hoạt động này nhiều năm nên hiểu được điều đó và cố gắng duy trì để san sẻ, lan tỏa hơn”.

78Khoảnh khắc Đan Trường – Trung Quang giản dị phát quà khiến nhiều người xúc động. Được biết trong thời điểm cuối năm bận rộn với nhiều lịch diễn, hai ca sĩ đã dặn ê-kíp từ chối show vào ngày này để chuyến đi được trọn vẹn hơn. Họ cũng tuân thủ các quy tắc như đeo khẩu trang… để đảm bảo an toàn dịch bệnh.

14Trung Quang cho biết mỗi chuyến đi thiện nguyện mang lại cho anh nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, lần hoạt động này khiến anh có cảm giác khó tả. Bởi theo nam ca sĩ, đây là năm người dân vốn đã khó khăn nay lại khó khăn hơn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Do đó, những món quà được trao tay lại thêm ý nghĩa hơn. “Vì dịch bệnh nên chúng tôi cũng phải hạn chế tiếp xúc, trò chuyện. Nhưng nhìn ánh mắt của mọi người khi nhận được quà, tôi hiểu được gì vất vả họ đã trải qua. Lúc về, tôi còn nói với anh Đan Trường rằng năm sau sẽ cố gắng nhiều hơn để có thể mang nhiều nhu yếu phẩm hơn đến với người nghèo”, anh cho hay.

12Về phần mình, Đan Trường thấy may mắn khi fan không chỉ đồng hành cùng anh trong các hoạt động nghệ thuật mà còn trong các dự án cộng đồng. Bản thân là người của nghệ sĩ, giọng ca Mưa trên cuộc tình ý thức được trách nhiệm của mình và mong muốn mang nhiều phần quà hơn cho người dân. Đan Trường nói thêm hoạt động trao quà này được anh thực hiện từ nhiều năm trước chứ không phải riêng năm 2022. Do đó, nam ca sĩ không ngại những lời ra tiếng vào, miễn những người dân khó khăn cảm thấy vui là được.

Được biết, sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện này, anh sẽ bắt tay vào việc chạy show để phục vụ khán giả trong dịp Tết. Nam ca sĩ nói bản thân xem người hâm mộ như người thân trong gia đình nên những cảnh đón Tết xa nhà vì đi diễn xa không khiến mình buồn lòng. Hơn nữa, trong suốt 1 năm qua, việc ở nhà thường xuyên đã giúp nam ca sĩ nạp thêm nguồn năng lượng để trở lại công việc. Anh hi vọng 2022, dịch bệnh sẽ kiểm soát để bản thân có thể “cháy” hết mình với các dự án cá nhân.

1816 (1) 17Chia sẻ về kế hoạch đón Tết năm nay, Đan Trường cho biết anh rất vui vì được hội ngộ khán giả ở Bình Dương, Nhà Bè vào dịp Giao thừa và mùng 1. Theo tiết lộ, từ mùng 3, Đan Trường và Trung Quang sẽ lên đường sang Anh Quốc, Scotland và một số nước Châu Âu để tham gia biểu diễn cho bà con Việt kiều. Nam ca sĩ nói bản thân anh thấy vui vì được góp phần mang Tết Việt đến gần hơn với những người con xa quê trong thời khắc chào năm mới.

Anh Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN