Đan Trường nói gì khi hát lại ca khúc “Một vòng Việt Nam”?

Mới đây, ca sĩ Đan Trường vừa trình làng trên YouTube ca khúc “Một vòng Việt Nam” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

10“Một vòng Việt Nam” là ca khúc thể hiện niềm tự hào về mảnh đất hình chữ S, gợi lên cho người nghe nhiều cảm xúc khó tả. Lựa chọn bài hát của Đông Thiên Đức để trình diễn, ca sĩ Đan Trường mong muốn lan toả tình yêu, niềm tự hào dân tộc đến với mọi người thông qua âm nhạc. Sau màn thể hiện tại một sự kiện lớn diễn ra ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ, nam ca sĩ cùng ê kíp quyết định đăng tải bài hát lên YouTube để đông đảo người nghe có thể tiếp nhận sản phẩm âm nhạc tâm huyết này.

Trong vai trò là người của công chúng, nam ca sĩ tự nhắc nhở bản thân ngoài các sản phẩm âm nhạc, cần có những hoạt động thiết thực hơn trong việc lan tỏa những thông điệp giá trị, ý nghĩa đến cộng đồng. Và “Một vòng Việt Nam” là sự kết hợp khéo léo giữa hai yếu tố đó. “Tôi tự hào vì có thể góp chút sức cho cộng đồng, quê hương và một ca khúc về tình yêu nước được lan tỏa thì đó là điều đáng trân trọng”, giọng ca 7X trải lòng.

2Đan Trường chia sẻ thêm dù thể hiện một ca khúc quen thuộc song anh và ê kíp cất công làm mới trong mắt khán giả. Bên cạnh đó, việc kết hợp cùng vũ đoàn hoành tráng cũng là ý đồ để tạo nên sự hùng hồn cho màn trình diễn. “Thật tự hào biết bao khi “Một vòng Việt Nam” được mọi người đón nhận. Đó là niềm hạnh phúc lớn dành cho Đan Trường nói riêng và cả ê kíp nói chung”, anh chia sẻ.

4Điều đặc biệt là “Một vòng Việt Nam” được ra mắt vào thời điểm nam ca sĩ đang nghỉ ngơi sau khi gặp sự cố về sức khỏe. Dù gặp không ít khó khăn vì chấn thương chân song Đan Trường vẫn chăm chỉ ra mắt sản phẩm nghệ thuật. Theo anh, chính điều đó đã giúp anh phấn chấn hơn trong giai đoạn này.

438173907_2746906245469820_2098407050488169282_nChia sẻ về tình trạng sức khoẻ, Đan Trường cho biết anh sắp xếp lại công việc để nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho những hành trình tiếp theo. Nam ca sĩ bộc bạch: “Chưa bao giờ mình nghỉ dưỡng nhiều tới như vậy. Mà cũng không mong nằm một chỗ như vậy đâu. Dù đã chơi game, xem phim, ăn uống… mà sao thấy 1 ngày dài gì đâu”.

“Cố lên tôi ơi, phải mau khoẻ trở lại vì bao nhiêu kế hoạch đang chờ mình”, anh nói thêm.

A7307524-EditSau sự việc, anh cố gắng nghỉ ngơi để hồi phục bởi anh luôn khao khát được phục vụ người hâm mộ. Đan Trường chia sẻ: “Khi mình có sức khoẻ, những gì mình có được gọi là tài sản. Khi mình không còn sức khoẻ, tài sản mình đang có bị gọi là di sản. Bởi vậy sức khoẻ mới được coi là vàng”.

Ảnh: NVCC

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN