Đan Trường bị hủy 16 show diễn do Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 chuyển biến phức tạp làm cho thị trường giải trí gần như đóng băng khi các show diễn, các sự kiện gần như phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn.

DanTruong (1)Đan Trường tiết lộ từ đây đến cuối tháng 5, anh bị huỷ khoảng 16 show diễn. Đối với nam ca sĩ, đó là một điều tiếc nuối vì bản thân anh mong muốn được gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, Đan Trường vẫn đón nhận điều này với một tinh thần lạc quan bởi bản thân anh luôn tin tưởng vào chính sách phòng chống dịch của nhà nước.

DanTruong (2)Giọng ca Mưa trên cuộc tình chia sẻ: “Đan Trường nghĩ rằng cơ hội được hát cho khán giả vẫn còn nhiều nên mình không quá buồn vì các show diễn bị huỷ. Ở thời điểm hiện tại, mỗi người cần bỏ cái tôi, cái cá nhân để có thể cùng nhà nước chống dịch”.

DanTruong (5)Đan Trường cho biết thêm khi theo dõi tin tức về dịch bệnh hiện nay, anh cũng lo ngại về vấn đề đi biểu diễn, gặp gỡ khán giả. Vì vậy, khi các bầu show đưa ra quyết định tạm hoãn, nam ca sĩ cũng ủng hộ. Anh nói: “Đó là một quyết định nhằm bảo vệ sức khỏe cho nghệ sĩ lẫn khán giả. Chứ nếu chỉ vì đến xem Trường diễn mà dẫn đến tình trạng làm dịch bệnh lây lan thì tôi sẽ rất buồn và tiếc. Vậy nên, ở thời điểm hiện tại, mình cứ lạc quan và hẹn khán giả vào một dịp hội ngộ gần nhất, khi dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn”.

DanTruong (10)Đồng thời, giọng ca Anh ba khía vui vẻ chia sẻ, dù bị huỷ show diễn liên tục nhưng vẫn liên tục nhận được những lời mời quảng cáo, quay TVC, đại sứ thương hiệu,… Theo nam ca sĩ, đây cũng là một cách gián tiếp, một nhịp cầu để gắn kết Đan Trường với mọi người trong một vai trò khác. “Đối với tôi, đây cũng là công việc thú vị, giúp nam ca sĩ đỡ nhớ nghề hơn. Đồng thời, hiểu được những khó khăn của giai đoạn dịch Covid-19, Đan Trường cũng lấy mức thù lao hỗ trợ, để các doanh nghiệp, các đối tác có thể cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này”, anh Bo bộc bạch.

DanTruong (8)Theo dõi lịch làm việc của Đan Trường và ê-kíp quản lý, mọi người không khỏi bất ngờ khi được biết, nam ca sĩ phải thực hiện quay quảng cáo cho khoảng 7 nhãn hàng trong tháng 5. Năm 2020 – 2021, Đan Trường là một số ít nghệ sĩ nhận được nhiều quảng cáo nhất cho các nhãn hàng như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, trò chơi trực tuyến,… Các nhãn hàng luôn để ý hoạt động của nam ca sĩ, liên tục ngỏ lời mời hợp tác với Đan Trường trong vai trò quảng cáo. Đây quả thật là một điều mà không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng có thể làm được. Cộng với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên nghiệp, nên cái tên Đan Trường luôn là lựa chọn đầu tiên của các nhãn hàng tìm đến.

DanTruong (11)Dù đã hoạt động nhiều năm và hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều gương mặt mới song các công ty, tập đoàn lớn vẫn nhớ đến và ngỏ lời mời hợp tác là điều khiến anh tự hào. Nói về quan điểm làm việc liên quan đến vấn đề quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, Đan Trường cho biết, anh và ê-kíp cân nhắc rất kỹ trước mỗi lời mời hợp tác.

Cũng trong dịp này, Đan Trường bày tỏ sự mong muốn mọi người dân cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, cần tuân thủ, chấp hành quy định như đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn, hạn chế tụ tập nơi đông người,… là điều cần thiết. “Chỉ cần một sự vô ý thức của một cá nhân đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến sự cố gắng của một tập thể. Vì vậy Trường rất mong mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, anh nói.

DanTruong (4)Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vừa thực hiện và cho mở màn dự án âm nhạc album Hoa hát với ca khúc Thiên hạ hữu nhân tình song ca cùng Juki San. Các tập tiếp theo của dự án sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới, trên kênh YouTube Đan Trường Singer Official.

Nhật Minh

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN