Dàn sao Mystic Pop-up Bar bật mí 1001 bí mật

Mới đây, dàn diễn viên chính trong “Mystic Pop-up Bar” đã có dịp trò chuyện để chia sẻ về cuộc sống cá nhân, những kỷ niệm trong quá khứ và các dự định, mong đợi trong tương lai của mình.

Xuất hiện trong mục “Couch talk” số mới nhất của The Swoon, dàn sao Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn) đã cùng tâm sự với nhau và chia sẻ với khán giả về những câu chuyện thú vị của bản thân. Cũng như trong phim, các vị khách đến với quán ăn để bày tỏ nỗi lòng và những khó khăn trong cuộc sống, lần này chính dàn diễn viên sẽ là người kể câu chuyện của mình, để khán giả có thể đồng cảm và thấu hiểu họ nhiều hơn. Đồng thời, buổi chia sẻ này sẽ giúp Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae và Choi Won Young tạm để lại phía sau những lịch trình bận rộn để “sạc” đầy năng lượng cho bản thân trước những dự án sắp tới của mình.

Dàn diễn viên Mystic Pop-up Bar tại The Swoon

g1Các diễn viên chia sẻ rằng mỗi người trong cuộc sống đều cần được tâm sự và chia sẻ với người khác

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những người đang phải “vật lộn” với những khó khăn và áp lực trong cuộc sống, Yook Sung Jae chia sẻ rằng: “Điều tôi học được nhiều nhất qua vai diễn Han Kang Bae là mỗi người đều cần được chia sẻ và tâm sự với người khác để có thể dẹp bỏ mọi oán giận và vượt qua những áp lực trong cuộc sống.”

g2Sự sâu sắc của Yook Sung Jae khiến Choi Won Young bất ngờ.

Trong khi đó, nữ diễn viên Hwang Jung Eum chia sẻ rằng mình là kiểu người vô tư vô lo, nên cô thường cân nhắc hành động hơn là suy nghĩ quá nhiều về những áp lực đó. Cũng đồng ý một phần với Yook Sung Jae, Jung Eum cho rằng dành thời gian bên cạnh bạn bè để tâm sự và chia sẻ là cách tốt nhất vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Về phần Choi Won Young, nam diễn viên chia sẻ bí quyết của anh là thay đổi cách nhìn nhận về cuộc sống vì chính thay đổi nhỏ ấy sẽ mang lại những thay đổi to lớn và tích cực hơn.

g3Choi Won Young nghĩ rằng không nên trông chờ vào 1 cuộc sống không phiền muộn mà hãy nhìn nhận nó như 1 cơ hội để xem lại bản thân mình.

Những khoảnh khắc quá khứ muốn quên

Khi được hỏi liệu có khoảnh khắc nào trong quá khứ mà dàn diễn viên không muốn quên, nữ diễn viên Hwang Jung Eum cho rằng đó chính là lúc này: “Tôi nghĩ rằng mọi khoảnh khắc đều dẫn về hiện tại, vậy nên chúng ta hãy nhanh chóng quên đi những ký ức buồn và cố gắng nhớ đến kỷ niệm khiến chúng ta hạnh phúc.”

g4Sau khi Yook Sung Jae cho rằng khoảnh khắc mà anh không bao giờ quên là khi anh “gật đầu” với dự án phim Mystic Pop-up Bar, Hwang Jung Eum cho rằng bạn diễn của mình đang nói “xạo”.

g5Nam diễn viên Choi Won Young cho biết đó là những kỷ niệm với gia đình mà anh từ chối tiết lộ.

Những khoảnh khắc diệu kỳ trong cuộc đời mỗi thành viên

Hwang Jung Eum cho biết: “Cả cuộc đời tôi đều là 1 phép màu, nhất là khoảnh khắc ngay lúc này. Ngày còn bé chúng tôi đã mơ ước được lên TV, và thật tuyệt vời khi giờ đây mọi thứ đã thành hiện thực.” Yook Sung Jae nói rằng khoảnh khắc kỳ diệu nhất đời anh là khi anh nhận giải thưởng tại SBS Entertainment Awards, nam diễn viên luôn cho rằng mình chưa xứng đáng với tình yêu của khán giả và sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai.

g6Sự khiêm tốn và lòng biết ơn đáng quý của Yook Sung Jae.

Kỳ vọng tương lai của dàn diễn viên

Khi được hỏi bản thân muốn gì trong vòng 10 năm nữa, Yook Sung Jae vô cùng đáng yêu thừa nhận rằng mình muốn có 1 gia đình hòa thuận. Hwang Jung Eum mong muốn bản thân luôn được thoải mái, xinh đẹp và có thể mang lại hạnh phúc cho mọi người. Choi Won Young “ước” có nhiều thời gian bên gia đình và luôn cố gắng hết sức mình cho những công việc sắp tới.

g7Dàn diễn viên bật cười vui vẻ khi nghe đến nguyện vọng gia đình hạnh phúc của Yook Sung Jae.

Dàn diễn viên chấm điểm cuộc sống của mình trên thang điểm 100

Đầu tiên, nữ diễn viên Hwang Jung Eum cho rằng mình xứng đáng được 90 điểm. Sau khi nghe Yook Sung Jae chỉ chấm bản thân khoảng 26 điểm và Choi Won Young với 45 điểm vì đoạn đường phía trước còn rất dài, nữ diễn viên đã “xin phép” được suy nghĩ lại và cuối cùng cho bản thân 37 điểm.

g837 điểm thôi, 90 điểm quá cao rồi nhé!

Những điều khiến các thành viên hạnh phúc

Choi Won Young tâm sự: “Dù việc chăm con khá mệt mỏi nhưng tôi cảm thấy điều khiến bản thân hạnh phúc nhất chính là vợ và con của mình. Thật đấy, chăm sóc trẻ con rất mệt, nhưng bù lại đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà tôi được cảm nhận.” Nữ diễn viên Hwang Jung Eum cũng cảm thấy điều tương tự. Cô chia sẻ điều khiến cô hạnh phúc nhất là diễn xuất và khoảnh khắc cô nhìn thấy con mình. Nam diễn viên Yook Sung Jae lại hạnh phúc với việc câu cá và chiếc điện thoại thông minh của anh.

g9Yook Sung Jae chia sẻ rằng trong lúc câu cá, anh sẽ không phải bận rộn với những suy nghĩ khiến mình áp lực và mệt mỏi.

Những địa điểm khiến các diễn viên thoải mái “trút bầu tâm sự”

“Gái một con” Hwang Jung Eum vô cùng thoải mái bên bàn ăn gia đình và khi được tự tay làm ra những món ăn vặt yêu thích. Với Yook Sung Jae, anh cho rằng địa điểm yêu thích của mình là hồ Daecheong, vì đó là nơi anh thường đến câu cá. Nam diễn viên Choi Won Young rất thích quán bar makgeolli gần nhà mình. Theo cả 3 diễn viên, đó đều là những địa điểm có thể so sánh với vai trò của quán rượu trong Mystic Pop-up Bar vì họ đều lui đến để thoải mái “trút bầu tâm sự”.

g10Về kiếp trước của mỗi người

Nữ diễn viên Hwang Jung Eum chia sẻ rằng cô từng đến gặp thầy bói và được “phán”: “Kiếp trước tôi là con gái thứ 3 của Long Vương, vì quá nghịch nên bị đẩy đến thế giới loài người.” Choi Won Young hy vọng kiếp trước mình là 1 cây cổ thụ luôn đứng vững trước những giông bão cuộc đời. Về phần Yook Sung Jae, anh mong kiếp trước mình là 1 chú chim dũng mãnh vì nam diễn viên rất yêu sự tự do mà anh nhìn thấy ở loài chim.

g11Mơ ước được biến thành 1 chú chim của Yook Sung Jae khiến 2 bạn diễn bật cười.

Nếu có năng lực điều chỉnh giấc mơ, các thành viên muốn mơ thấy gì?

Hwang Jung Eum muốn mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng 1 chú rồng để bay lượn trên bầu trời. Yook Sung Jae muốn có 1 giấc mơ tượng trưng cho hoài bão của mình: Bộ phim Mystic Pop-up Bar sẽ đạt rating cao kỷ lục 80% và trở thành bộ phim được cả quốc gia yêu mến.

g12Nữ diễn viên Hwang Jung Eum “sốc” trước mức rating kỷ lục mà Sung Jae đặt ra.

Mystic Pop-up Bar tiếp tục phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt vào 21h00 cùng ngày.

Quỳnh Anh (Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN