Dàn sao đóng phim hành động của Minh Hằng

Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc… đóng cameo (khách mời) trong phim hành động “Kẻ săn tin” của Minh Hằng.

Trong trailer, các nghệ sĩ xuất hiện ở phân cảnh một buổi đấu giá từ thiện, quy tụ đông đảo giới showbiz. Một sự cố xảy ra khiến các khách mời hoang mang. Nhân vật của Trấn Thành động viên đám đông bằng câu thoại: “Mọi người bình tĩnh, rất có thể có người đã đặt bom”.

Trailer web-drama ‘Kẻ săn tin’ – Minh Hằng. Tập đầu phát sóng tối 26/6. Video: Youtube.

Đoạn video giới thiệu rõ nét hơn về nhân vật chính – nhà báo Khánh Hà (Minh Hằng đóng). Khi săn tin, cô phải đương đầu với nhiều kẻ thù. Vai ông trùm ở phe phản diện do diễn viên Kiến An thể hiện. Khánh Hà còn có quan hệ tình cảm với một chàng trai (Lâm Bảo Châu), cùng những uẩn khúc trong quá khứ với một người bạn.

Trong phim, Minh Hằng có nhiều cảnh đánh đấm, lái môtô phân khối lớn, phi thân lên xe buýt… Cô đầu tư nhiều tháng để tập võ, tham gia các lớp đối kháng để biết thêm các kỹ thuật vừa có kinh nghiệm viết kịch bản. Khi mới tập, cô từng khiến một cascadeur chấn thương sống mũi vì không tính toán được cự ly ra đòn.

minh hangMinh Hằng đóng cảnh cướp lái môtô không cần cascadeur. Ảnh: Nam Nguyễn.

Những năm gần đây, Minh Hằng chuyển hướng sản xuất phim. Năm 2018, cô đầu tư cho phim ca nhạc Mùa viết tình ca – Isaac, Phan Ngân đóng chính. Giữa tháng 5, cô ra mắt phim hài tình cảm Thoát ế – Bảo Anh và Quốc Trường đóng chính. Ca sĩ cho biết mê kinh doanh lẫn phim ảnh nên muốn kết hợp hai sở thích. Cô nói: “Tôi tập làm phim để sau này, dù không diễn xuất nữa, tôi vẫn đứng sau các tác phẩm của mình”.

Minh Hằng sinh năm 1987 ở TP HCM. Cô đóng trong hơn 17 bộ phim truyền hình và điện ảnh. Vai diễn trong Gọi giấc mơ về mang về cho Minh Hằng giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại HTV Awards 2011. Tại Mai Vàng 2015, cô đoạt giải “Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất”. Năm 2018, cô là một trong ba huấn luyện viên The Face.

Web-drama là thể loại phim nhiều tập phát trực tuyến, nội dung kịch tính. Vài năm gần đây, web-drama trở thành xu hướng, được nhiều nghệ sĩ hưởng ứng như Thu Trang – Tiến Luật, Huỳnh Lập, Xuân Nghị, Quách Ngọc Tuyên… Từ đầu năm, các web-drama của Trấn Thành, NSND Hồng Vân… gây chú ý với khán giả.

Tam Kỳ (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN