Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ diện bikini gợi cảm chơi bóng chuyền

Bên cạnh chuỗi hoạt động sôi nổi trong hành trình, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn dành nhiều thời gian rảnh chơi thể thao. Các người đẹp toát lên sự khỏe khoắn và dẻo dai trong hoạt động ngoài trời này.

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Thí sinh diện bikini khỏe khoắn chơi bóng chuyền

Trong số 45 thí sinh có mặt tại vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, có hai thí sinh từng là vận động viên bóng chuyền thi đấu chuyên nghiệp là Nguyễn Thị Loan (337) và Nguyễn Thị Thành (214). Ngoài ra, có nhiều thí sinh từng chơi môn thể thao bóng chuyền rất giỏi, nằm trong đội tuyển của trường…

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Thí sinh diện bikini khỏe khoắn chơi bóng chuyền
Thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai SBD 803 khỏe khoắn dưới nắng chiều

Vì vậy, khi được ban tổ chức thông báo sẽ có buổi chơi thể thao các thí sinh đều hào hứng tham gia. 8 thí sinh được chọn tham gia hoạt động này đều là những bạn năng động, thích hoạt động ngoài trời…

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Thí sinh diện bikini khỏe khoắn chơi bóng chuyền

Khởi đầu cho buổi chơi bóng chuyền, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (803) vốn là vận động viên thể hình đã hướng dẫn các bạn khác những động tác khởi động cơ thật tốt trước khi chơi bóng chuyền. Hình ảnh các người đẹp trong bộ bikini màu hồng khoe vòng eo thon gọn và săn chắc tập luyện làm nổi bật một góc bãi biển tại Diamond Bay resort.

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Thí sinh diện bikini khỏe khoắn chơi bóng chuyền
Hai người đẹp còn tinh nghịch chèo thuyền

Ban tổ chức cuộc thi cũng tạo điều kiện cho các thí sinh có nhiều hoạt động thể thao như có phòng gym, phòng spa thư giãn. Nhiều thí sinh còn dậy sớm tham gia các hoạt động chạy bộ để rèn luyện sức khỏe và có body săn chắc hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  đang bước vào vòng thi chung kết kết. 45 thí sinh tiếp tục tập trung tại Diamond Bay City, Nha Trang để cùng tranh tài. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV vào tối ngày 03/10/2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Phụ Nữ Ngày Nay

Phụ Nữ Ngày Nay hân hạnh là đối tác truyền thông chính của chương trình! Nơi cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN