Dàn diễn viên phim điện ảnh “Sám Hối” hội tụ tại sự kiện công chiếu ở Mỹ

Tối 18h 24/3 (theo giờ California), sự kiện công chiếu phim điện ảnh “Sám Hối” đã diễn ra tại AMC Orange 30, một trong những hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ.

IMG_2058

Nhà sản xuất diễn viên Ramani Raja, diễn viên Angelina Raja, vợ chồng diễn viên Bình Minh chụp hình cùng khách mời

Các diễn viên chính trong phim bao gồm Bình Minh, Angelina Raja, Ramani Raja,… có mặt từ rất sớm để giao lưu cùng các khách mời và khán giả. Dù báo bận vì lịch trình đã sắp xếp từ trước nhưng Hồng Đào cũng đã tranh thủ thời gian, bất ngờ xuất hiện tại sự kiện, hội tụ cùng các diễn viên và ê-kíp.

IMG_2019Diễn viên Bình Minh cùng “con gái riêng” Angelina Raja trên thảm đỏ

IMG_2687Từ trái qua phải: Đạo diễn Tiến Phạm, Nhà sản xuất diễn viên Ramani Raja, diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn Lê Nam và khách mời.

IMG_1637CEO Lâm Hoàng My, Doanh nhân Hương Nguyễn, CFO Annie K Nguyen, President Quarter Dinh, chụp hình lưu niệm cùng khách mời tại sự kiện.

Là sự kiện được mong đợi nhất từ đầu năm đến nay, buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như nghệ sĩ – diễn viên Kiều Chinh, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên hài Thúy Nga, diễn viên Phùng Ngọc Huy, diễn viên Khánh Huyền, diễn viên Mai Thu Huyền, vợ chồng diễn viên Khánh Hiền – James Ngo, ca sĩ Leon Vũ, ca sĩ Tân Huy Khánh…

IMG_2271Diễn viên hài Thúy Nga tại thảm đỏ

IMG_2421Ca sĩ Đan Nguyên và đạo diễn Cường Ngô sải bước trên thảm đỏ.

IMG_2592Đặc biệt trong event thảm đỏ có sự xuất hiện của nghị viên thành phố Westminster tham dự và ông Nguyễn Mạnh Chí trao chứng nhận cho film về sự thành công tại Mỹ.

Diện cây hồng nổi bật trong ngày công chiếu phim tại Mỹ, “con gái cưng” của Bình Minh trong phim, Angelina Raja thu hút sự chú ý với vẻ ngoài ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Nữ diễn viên còn khiến các khách mời và khán giả không khỏi thích thú khi ôm cún cưng cũng “ăn diện” không kém lên thảm đỏ.

IMG_2087Trong khi đó, nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim, ông Ramani Raja thì diện trang phục trắng toàn tập từng xuất hiện trong một phân cảnh phim. Ông Ramani Raja cho biết ông đã đặt rất nhiều công sức và tâm huyết vào dự án “Sám Hối”. Đây là dự án cho thấy niềm đam mê mãnh liệt đối với phim ảnh cùng mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam từ phía ông Ramani Raja cũng như công ty sản xuất Ánh Sao.

IMG_2076Từ trái qua phải: Đạo diễn Tiến Phạm, Nhà sản xuất diễn viên Ramani Raja, Nghệ sĩ Kiều Chinh – nữ nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên vào Hollywood, diễn viên Angelina Raja, diễn viên Bình Minh và khách mời.

Chia sẻ trong sự kiện, ông Ramani Raja cũng tiết lộ sau khi công chiếu ở Mỹ, “Sám Hối” sẽ tiếp tục hành trình đến với khán giả ở nhiều nước khác. Hiện tại, phim đã được mua phát hành từ các công ty ở Ấn Độ và Canada. Bên cạnh mục tiêu mang đến những sản phẩm phim ảnh chất lượng cho khán giả, ông Ramani Raja và công ty sản xuất Ánh Sao còn hướng đến việc giới thiệu phim Việt ra thị trường nước ngoài.

IMG_2490 IMG_2498Đông đảo nghệ sĩ hội tụ tại sự kiện công chiếu phim điện ảnh “Sám Hối”

Đáng chú ý, bên cạnh người Việt tại Mỹ, không ít khán giả là người nước ngoài cũng quyết định mua vé xem phim “Sám Hối” ngay sau khi xem trailer tại sự kiện công chiếu. Một khán giả nam người Mỹ sau khi xem phim còn hết lời khen ngợi diễn xuất chân thật và đầy cảm xúc của Bình Minh cùng Angelina Raja ở phân cảnh cùng nhau vượt qua ba môn phối hợp.

Phim điện ảnh “Sám Hối” do Ánh Sao Production và công ty VSABV Films sản xuất, công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC tại Mỹ. Nhà sản xuất Ramani Raja đã đích thân mời những nhà làm phim nổi tiếng của nền điện ảnh Ấn Độ bao gồm đạo diễn hành động lừng danh Peter Hein, đạo diễn hình ảnh Balakrishna Thota và Dillip Kalicheti, nhạc trưởng Sam CS, dựng phim Manikandan Sivakumar để hoàn thành bộ phim. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên thực lực: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…

Photography: Quoc Cong – Retouch: Huynh Long, Ngoc Nguyen

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN