Đặc điểm bàn tay tiết lộ một phần tính cách

Mỗi người có một hình dáng, đặc điểm bàn tay khác nhau, nhưng tựu chung là quy về 4 yếu tố của tự nhiên: không khí, nước, lửa và đất. Điều này sẽ quyết định tính cách của bạn.

w1Bàn tay nhóm Nước

Chủ nhân bàn tay nhóm nước tương tự bàn tay nhóm không khí, chỉ dài hơn một chút. Đôi bàn tay đại diện cho yếu tố nước nên ẩm ướt, dễ đổ mồ hôi nhiều hơn, lòng bàn tay hồng, tròn. Chủ nhân bàn tay này là những người tình cảm, có trái tim tử tế, lòng trắc ẩn tuyệt vời, sự ngọt ngào và tinh thần cảm thông. Trong đời sống, họ thường đưa ra các quyết định dựa trên cảm tính nhiều hơn lý trí. Họ là người bạn tốt, luôn ở bên bạn bè khi họ cần.

Bàn tay nhóm Không khí

Đặc trưng của đôi bàn tay nhóm này là dài, hẹp, lòng bàn tay thon dài, ngón tay mỏng, các khớp nổi lên rõ rệt, bàn tay khô. Chủ nhân của những đôi tay này tính cách duyên dáng, khéo léo và thanh lịch. Trong cuộc sống, nhóm này hành động nhanh, dứt khoát, không có thói quen nghĩ ngợi nhiều. Họ có khả năng thu thập, tìm kiếm thông tin rất tốt.

Bàn tay nhóm Đất

Bàn tay nhóm này dài, dày dặn, to bản. Các ngón tay không dài, cũng không ngắn, khô ráo và mạnh mẽ. Trong đời sống, nhóm người sở hữu bàn tay này sống chắc chắn, luôn hoàn thành tốt những công việc họ đã bắt đầu. Họ cũng táo bạo, khôn ngoan và khéo léo khi sử dụng đôi tay.

Bàn tay nhóm Lửa

Lòng bàn tay của nhóm này dài, nhưng những ngón tay lại không dài. Đây là những con người bướng bỉnh, đôi khi bị đánh giá là cứng đầu cứng cổ, luôn bảo vệ quan điểm của mình. Họ luôn đưa ra mọi quyết định nhanh chóng, không lăn tăn nghĩ ngợi nhiều. Họ cũng như lửa, đầy nhiệt huyết, đầy đam mê, nhưng chóng bùng lên, rồi cũng chóng lụi tàn. Người thuộc nhóm này có vẻ đẹp ấn tượng, dễ cuốn hút những người khác.

Thùy Linh (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN