Cường Đô La và con trai vui vẻ đi du lịch

Chồng cũ của Hồ Ngọc Hà đưa con trai đến Malaysia cùng một số người bạn.

Cường Đô La và con trai vui vẻ đi du lịch Cuối tuần qua, khi Subeo được nghỉ học trong đợt Tết dương lịch, Cường Đô La đã cùng nhóc tỳ đi du lịch Malaysia. Từ khi chia tay Hà Hồ, Subeo sống với mẹ nhưng vị doanh nhân nổi tiếng thường xuyên quan tâm chăm sóc đến thiên thần nhỏ. Mỗi lần gặp gỡ con trai, anh vẫn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của hai bố con trên trang cá nhân.
Cường Đô La và con trai vui vẻ đi du lịch Chuyến du lịch đầu năm mới của Subeo còn có một số người bạn của bố. Khi ngồi trên ô tô di chuyển đến các điểm thăm con, cậu nhóc ngồi chơi Ipad và lém lỉnh tạo dáng khi pose ảnh cùng mọi người.
Cường Đô La và con trai vui vẻ đi du lịch Subeo nhảy cẫng khi được bố đưa đến công viên Legoland, nơi có nhiều trò chơi mà cậu nhóc yêu thích.
Cường Đô La và con trai vui vẻ đi du lịch Càng lớn, Subeo càng phát triển nhanh về chiều cao. Tuy nhiên, gương mặt của nhóc tỳ lại y hệt bố.
Cường Đô La và con trai vui vẻ đi du lịch Trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ từng chia sẻ, cả cô và Cường Đô La đều cố gắng dành những gì tốt nhất cho con trai của họ. Dù cả hai đều có tình yêu mới, nhưng Subeo vẫn là mối quan tâm đầu tiên trong cuộc sống của hai người. Thi thoảng, Hồ Ngọc Hà và chồng cũ ‘tái hợp’ để đưa con trai đi chơi.

Nguồn Ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN