Cười bò với loạt dáng đánh cầu “khổ sở” của Việt Hương

Danh hài Việt Hương đã cởi giày, trực tiếp đánh cầu trong tập 18 “My Man Can” sắp lên sóng.

“My Man Can – Đàn ông phải thế” tuần này sẽ tiếp tục giới thiệu trở lại bốn cặp đôi quán quân và cũng là những nghệ sĩ kỳ cựu của nền nghệ thuật Việt Nam. Đó là vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh, Lê Tứ – Hà Như, đôi bạn Hữu Quốc – Quỳnh Hương và cặp “sóng thần” điện ảnh Lý Hùng – Lý Hương.

MC Việt Hương gây ấn tượng khi khoe lưng trần gợi cảm và bỏ giày cao gót để đánh cầu lông hết mình cùng đàn em Trấn Thành. Tuy bị cản trở bởi chiếc váy trắng nhưng Việt Hương không hề ngại ngùng tung hứng cùng đàn em để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Việt Hương khoe lưng trần gợi cảm bên Trấn Thành

Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Việt Hương “khổ sở” cởi giày đánh cầu

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong chương trình đó là hai anh em màn bạc Lý Hùng – Lý Hương. Gặp lại những người anh em cùng thời, nam tài tử không giấu được niềm vui. Anh diện áo sặc sỡ để không chịu thua các đồng nghiệp. Trong khi đó, em gái của Lý Hùng – diễn viên Lý Hương cho biết vì là con nhà võ nên dù thử thách gì thì chị cũng “chơi tới bến”.

Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Lý Hùng – Lý Hương

Bên cạnh đó, chương trình còn tái ngộ đôi vợ chồng “quậy phá” Kim Tử Long – Trinh Trinh. Là quý bà duy nhất… mặc đầm trong vòng đặc biệt, Trinh Trinh tự tin nói nếu có bắt lộn mèo thì chị cũng đã sẵn sàng mang theo quần áo dự phòng. Đứng cạnh đàn anh Kim Tử Long và cũng là “người tình” sân khấu một thời, Việt Hương vẫn thấp thỏm thổ lộ: “Sau khi anh xuất hiện trên “Đàn ông phải thế” thì bản thân em lại càng thích anh hơn nữa”. Tiếp lời Việt Hương, Trấn Thành không ngần ngại mệnh danh cho Kim Tử Long là “Chúa tể của niềm vui”.

Kim Tử Long tiết lộ tuỳ trường hợp mà mình sẽ khôn khéo đặt cược. Tuy nhiên, anh nghĩ với thân hình vạm vỡ, Lý Hùng sẽ giành lấy 50 triệu đồng. Ngay lập tức, Việt Hương liền hỏi cắc cớ: “Anh nhìn cái gì của người ta mà biết vạm vỡ?”, Trinh Trinh liền cứu chồng khỏi thế “bí” khi giải thích vạm vỡ là sự mạnh mẽ từ truyền thống võ sư của gia đình Lý Hùng – Lý Hương. Tấm lòng của bà xã Kim Tử Long đã bị hai MC phản đối kịch liệt vì quá… bênh chồng.

Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Kim Tử Long – Trinh Trinh

NSƯT cải lương Hữu Quốc cũng không giấu được nét hồ hởi khi có cơ hội “hại” người bạn đồng hành Quỳnh Hương. Là đội thi nhỏ tuổi nhất trong bốn cặp đôi nghệ sĩ, Lê Tứ – Hà Như thành thật: “Nếu có thua cũng không sao”.

Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Cười bò với loạt dáng đánh cầu "khổ sở" của Việt Hương Tập 18 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (26/02) trên kênh HTV7.

Theo Kenh14/Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN