Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn diễn ra như dự định

Chiều 16/7, ông Trần Ngọc Nhật – Đồng Trưởng ban tổ chức kiêm Phó tổng giám đốc công ty Hoàn vũ Sài Gòn (SG Unicorp) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng báo giới, xóa tan thông tin BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bị phá sản làm xôn xao dư luận những ngày qua.

Ông Trần Ngọc Nhật khẳng định, công ty CP Hoàn vũ Nha Trang và công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn là hai đơn vị độc lập, không liên quan nhau. Việc công ty CP Hoàn vũ Nha Trang thông báo phá sản do thua lỗ không ảnh hưởng đến công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và càng không có chuyện hủy cuộc thi HHHV 2015.

Ông Trần Ngọc Nhật - P. Tổng giám đốc công ty Cổ phần Hòan vũ Sài Gòn - Trưởng BTC cuộc thi

Ông Trần Ngọc Nhật tại buổi gặp gỡ báo giới chiều 16/7

Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn được thành lập ngày 27/3/2010 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. HCM cấp, ông Nguyễn Văn Hoàng làm Tổng giám đốc và là người đại diện pháp luật. Theo đó, công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn được tổ chức HHHV thế giới cấp bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay và được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 theo quyết định số 1796/QĐ – BVHTTDL ngày 02/6/2015 tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Ông Nhật cho biết thêm, thông tin công ty CP Hoàn Vũ Nha Trang nhượng quyền cho công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 là hoàn toàn sai sự thật.

Á hậu Hoàng My

Á hậu Hoàng My chia sẻ trong buổi gặp gỡ báo giới

Công tác tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 vẫn đang tiến hành theo dự định. Đại diện BTC, ông Nhật cho biết:“Hiện nay BTC đang tập trung cho công tác tổ chức cuộc thi, các công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn nguồn vốn để thực hiện cho dự án này cùng với sự hỗ trợ của các đối tác lớn có uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi đã quy tụ nhiều nhân sự giỏi, tâm huyết tham gia để tổ chức cuộc thi thành công trong năm nay”.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý là giám đốc quốc gia của tổ chức HHHV thế giới tại Việt Nam. Á hậu Hoàng My – Miss Universe Việt Nam 2011 – là giám đốc đối ngoại của cuộc thi.

Top 5 HH VN 2012 Phan Thị Mơ cùng Ông Trần Ngọc Nhật và các khách mời

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ cùng ông Trần Ngọc Nhật và các khách mời

BTC đã và đang tích cực trong quá trình kiểm tra và tu sửa cơ sở vật chất như sân khấu tại Trung tâm Hội nghị Hoàn Vũ, hệ thống điều hòa, ghế, phòng thay đồ phía sau hậu trường cho thí sinh, lối thoát hiểm, nhà vệ sinh cũng như cảnh quang xung quanh…

Cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 sẽ  tổ chức vòng Sơ khảo tại TP. HCM (ngày 14 – 15/8/15) và Hà Nội (ngày 21 – 22/8/15), vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm Chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ với hơn 7.500 chỗ ngồi.

Tòan cảnh buổi giao lưư

Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa đại diện BTC cuộc thi HHHV 2015 và báo giới chiều 16/7

Kết thúc cuộc thi, Tân Hoa hậu Hoàn vũ sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài cùng với 80 người đẹp đến từ các quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015.

PNNN

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN