Cuộc sống làm dâu của Lâm Y Thần

Nữ diễn viên xứ Đài từng khiến công chúng ngưỡng mộ khi cưới được thiếu gia điển trai, giàu có Lâm Vu Siêu. Tuy nhiên, cuộc sống làm dâu của cô không dễ dàng.

Ngày 9/4, tờ Hoàn Cầu đưa tin cuộc sống hôn nhân của Lâm Y Thần được khán giả đặc biệt quan tâm sau những chia sẻ gặp khó khăn trong việc mang thai.

Theo Hoàn Cầu, người đẹp phim Thơ ngây không chỉ gặp áp lực sinh con cho gia đình nhà chồng mà cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô cũng nhiều áp lực.

lam y thanLâm Y Thần luôn cố làm tròn vai trò dâu con. Ảnh: Weibo.

Trong chương trình truyền hình, Lâm Y Thần từng chia sẻ sau khi kết hôn cô sống cùng với cha mẹ chồng.

Mỗi ngày, cô đều phải dậy từ 4h30 phút để chuẩn bị bữa sáng. Đúng 6h30 phút, Lâm Y Thần sẽ đánh thức ông bà dậy dùng bữa.

Do Lâm Vu Siêu đi làm ăn xa, nghĩa vụ chăm lo cho cha mẹ chồng được phó thác hoàn toàn cho Lâm Y Thần. Người đẹp chia sẻ cũng vì điều này cô có rất ít thời gian quan tâm đến mẹ ruột và em trai.

Lâm Y Thần kết hôn với doanh nhân gốc Hoa – Lâm Vu Siêu vào ngày 25/12/2014. Cặp đôi là bạn học cấp ba của nhau. Sau ngày cưới, nữ diễn viên sống và làm việc ở Đài Loan. Lâm Vu Siêu là ông chủ của công ty chuyên sản xuất các sản phẩm lặn tại California, Mỹ.

Vì thế, cả hai thường sống trong cảnh xa nhau. Sau 7 năm kết hôn, họ vẫn chưa đón tin vui. Việc này khiến mỹ nhân xứ Đài chịu áp lực rất lớn. Cô thường xuyên đối mặt với những tin đồn tiêu cực về mối quan hệ vợ chồng.

Lâm Y Thần cho hay đã thử nhiều phương pháp khác nhau, kể cả thụ tinh nhân tạo trong ba năm qua. Song, cô chưa thể đậu thai. Vì muốn có con, ngôi sao xứ Đài đã dừng đóng phim nhiều năm liền.

Di Hy (Theo Zing.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN