Cuộc sống hiện tại của tam ca Ba con mèo tại Mỹ sau 20 năm tan rã

Tan rã nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống và sự nghiệp riêng nhưng các thành viên của tam ca Ba con mèo vẫn được khán giả quan tâm và nhớ tới.

g1Ba Con Mèo là một trong những ban nhạc rock hiếm hoi tại Việt Nam ra đời trong thời kỳ nhạc trẻ Việt mới hình thành. Ban nhạc được thành lập năm 1988, nổi tiếng từ đầu thập niên 1990 cho đến những năm 2000 gồm ba thành viên, đồng thời cũng là ba chị em trong gia đình: Phương Uyên, Cẩm Tú và Ngọc Diệp.

g2Đây là một ban nhạc gia đình khá đặc biệt vì cả ba cô gái đều được học nhạc từ rất nhỏ và biết chơi nhạc cụ. Gia đình của Ba Con Mèo có đến tám người con và cha của họ là ca sĩ Xuân Anh, người từng có nhiều hoạt động nghệ thuật trước năm 1975.

g3Tam ca Ba con mèo từng khuynh đảo khắp các sân khấu âm nhạc trong và ngoài nước

Đến năm 2001, sau một khoảng thời gian ít tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc, Ba Con Mèo tuyên bố sẽ phát hành album cuối cùng và tan rã. Cẩm Tú lấy chồng và sang Mỹ định cư. Ngọc Diệp cũng lập gia đình và có cuộc sống riêng. Cả hai cô gái đều gần như đoạn tuyệt với sân khấu, không còn hoạt động gì trong làng giải trí.

Ngược lại, Phương Uyên tiếp tục có dấu ấn mạnh mẽ với công chúng suốt hai thập kỷ qua và là thành viên duy nhất của nhóm tiếp tục theo con đường nghệ thuật. Cựu thành viên Ba Con Mèo cũng chính là nữ nhạc sĩ thành công nhất của nhạc Việt nói chung và âm nhạc Sài Gòn nói riêng trong vòng hơn 20 năm trở lại đây.

g4 g5 g6Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng tam ca Ba con mèo tại Mỹ. Dung mạo hiện tại của các cựu thành viên ban nhạc rock nổi tiếng thuở nào lập tức gây chú ý. Trong khi Ngọc Diệp – Cẩm Tú vẫn xinh đẹp và nữ tính thì Phương Uyên luôn trung thành với phong cách tomboy. Được biết hiện tại, cả 3 đều có cuộc sống và sự nghiệp riêng ổn định tại Mỹ.

Khác với Phương Uyên, hai thành viên còn lại là Ngọc Diệp và Cẩm Tú đều xa rời ánh đèn sân khấu, không còn hoạt động gì trong làng giải trí. Sau khi nhóm tan rã một thời gian, Cẩm Tú lấy chồng và sang Mỹ định cư. Ngọc Diệp cũng lập gia đình và định cư tại Mỹ từ lâu. Cô khá kín tiếng trên mạng xã hội, hầu như những hình ảnh của cô là do Phương Uyên hoặc những người bạn chia sẻ.

g7 g8So với 2 thành viên còn lại thì Phương Uyên là người theo đuổi âm nhạc cho đến hiện tại

g9Sau khi nhóm tan rã một thời gian, Cẩm Tú lấy chồng và sang Mỹ định cư

g10Còn Ngọc Diệp (ngoài cùng bên trái) cũng lập gia đình và định cư tại Mỹ từ lâu. Cựu thành viên Ba con mèo kín tiếng về đời tư, ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình lên mạng xã hội

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN